Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Có thể nói, vấn đề nâng mũi cấu trúc có đau không là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của các tín đồ làm đẹp khi đứng trước quyết định nâng mũi. Trong bài viết dưới đây, Thẩm mỹ NAKiSA sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề trên để các chị em có được những thông tin, kiến thức hữu ích.

nâng mũi cấu trúc có đau không

Cùng Thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để tạo hình dáng mũi. Bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp, phương pháp này tạo ra một cấu trúc hoàn toàn mới cho thân mũi, đầu mũi và cánh mũi, giúp mũi trở nên cao, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì

Có ba loại sụn tự thân thường được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc:

Sụn tai: Đây là loại sụn phổ biến nhất và thích hợp cho những trường hợp mũi ít có khuyết điểm và là lựa chọn phổ biến đối với những người lần đầu tiên thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Sụn vách ngăn: Lấy từ vách ngăn mũi để kết hợp với sụn tai, giúp cố định trụ mũi một cách chắc chắn hơn.

Sụn sườn: Đây là loại sụn hiếm khi được sử dụng vì tính phức tạp của nó, thường chỉ được áp dụng trong những trường hợp mũi bị tổn thương nghiêm trọng hoặc cần phục hồi từ các ca phẫu thuật trước đó. Sụn sườn chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện.

Các loại sụn nhân tạo bao gồm:

Sụn Surgiform: Sụn cao cấp làm từ ePTFE, với độ tương thích cao đến 99%, mềm mại, dẻo dai và nhẹ hơn so với sụn thông thường. Sụn Surgiform giúp tránh được vấn đề nặng vật thể sau khi nâng mũi và không gây ra các vấn đề như sóng mũi đơ cứng.

Sụn Hàn Quốc và Mỹ: Đây là hai loại sụn nhân tạo phổ biến nhất trên thị trường, có chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả đáng kể. Chúng có xuất xứ từ các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến, được chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ NAKiSA, đội ngũ bác sĩ chuyên gia thực hiện nâng mũi cấu trúc với phương pháp hiện đại, an toàn, đem lại cho khách hàng dáng mũi như mong đợi bằng việc giúp cân bằng hình thái và cấu trúc khuôn mặt để đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc, mặc dù đòi hỏi một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, nhưng không tạo ra bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sử dụng gây tê cục bộ để đảm bảo thoải mái cho người phẫu thuật. Tuy nhiên, như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, nâng mũi cấu trúc cũng gây tổn thương nhẹ cho mô da, dẫn đến tình trạng sưng và nhói nhẹ sau khi thuốc tê hết tác dụng.

Tình trạng sưng và nhói nhẹ này là hoàn toàn bình thường và thường chỉ kéo dài trong 2-3 ngày sau phẫu thuật. Bằng cách tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc vết thương một cách đúng đắn, mũi sẽ nhanh chóng hồi phục và không còn cảm giác đau đớn.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại với kĩ thuật chuyên sâu từ đội ngũ Bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng thoải mái trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc khách hàng một cách kỹ càng, giúp họ hồi phục nhanh chóng và không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ NAKiSA: Đẹp và an toàn

XEM THÊM: Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Bài viết ở trên từ Thẩm mỹ NAKiSA đã giải đáp thắc mắc “Nâng mũi cấu trúc có đau không?” giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp nâng mũi. Bên cạnh đó, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi, các bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ NAKiSA để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Thẩm mỹ NAKiSA luôn đồng hành cùng các bạn và các chị em trên con đường chinh phục sắc vóc hoàn mỹ, tôn tạo vẻ đẹp toàn diện giúp đạt chuẩn tỉ lệ vàng. 

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ