Nâng mũi S Line cấu trúc – Mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có vẻ ngoại hình như ý, đặc biệt là dáng mũi thanh tú S Line là mục tiêu mà nhiều người hướng đến. Trước khi quyết định, cần hiểu rõ về phương pháp nâng mũi S Line, cấu trúc của nó và chọn nơi thực hiện phẫu thuật đáng tin cậy. Nâng mũi S Line cấu trúc tập trung vào cả việc cải thiện xương và mô mềm xung quanh để đạt được hình dáng mong muốn. Quyết định cần dựa trên tư vấn của chuyên gia và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả an toàn và hài lòng.

Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bài viết dưới đây Thẩm mỹ NAKiSA sẽ cùng bạn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S Line cấu trúc là gì.

Nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì? 

Nâng mũi S Line cấu trúc là một phương pháp can thiệp thẩm mỹ giúp khắc phục dáng mũi thấp, mũi to bè, gồ ghề và mang lại vẻ đẹp hài hòa tổng thể. Nâng mũi S line cấu trúc được thực hiện tại Bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý mà còn an toàn. Kỹ thuật nâng mũi kết hợp thành công giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao phần sóng mũi và điều chỉnh toàn bộ cấu trúc vùng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thực hiện trong khoảng 45 phút. Tùy vào từng khuyết điểm tại vùng mũi và nhu cầu Khách hàng; Bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật và vật liệu độn phù hợp. Kết quả sau nâng mũi S Line cấu trúc là gì: dáng mũi cao vừa phải, mềm mại hình chữ S và hài hòa tổng thể khuôn mặt.        

Về kỹ thuật, Bác sĩ sẽ tạo đường mổ bên trong khoang mũi nhằm can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi bên trong và điều chỉnh các khuyết điểm như mũi hếch, thấp, cánh mũi dày, to bè, đầu mũi to,… kể cả trường hợp lệch vách ngăn cũng được giải quyết hiệu quả; trong đó, ⅔ phần mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo tương thích sinh học; ⅓ mũi và phần chóp mũi được bao bọc bởi sụn tự thân.

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì
Nâng mũi S Line cấu trúc là gì

Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn

Trong mỗi ca nâng mũi cấu trúc, để đảm bảo yếu tố an toàn, một quy trình thẩm mỹ cần phải có đầy đủ các yếu tố sau:

Trước nâng mũi

 • Thăm khám, tư vấn kỹ thuật nâng mũi, kết quả thẩm mỹ cũng như những hệ lụy có thể xảy ra.
 • Thực hiện tầm soát sức khỏe, đồng thời khai báo với Bác sĩ những dấu hiệu bất thường cũng như những bệnh lý trong cơ thể.
 • Thực hiện nâng mũi cấu trúc khi kết quả kiểm tra sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện.

Trong nâng mũi

 • Địa chỉ nâng mũi cấu trúc bắt buộc phải là bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được kiểm định và cấp phép hoạt động phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp trước tiên phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, đủ chuyên môn, đủ kinh nghiệm và cam kết chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng.

Sau nâng mũi

 • Thực hiện đúng những hướng dẫn về chế độ hậu phẫu nâng mũi như: vệ sinh vết thương, ăn uống – sinh hoạt, tái khám,…
 • Khai báo kịp thời và chính xác những dấu hiệu bất thường sau nâng mũi như: sưng tấy kéo dài, nhiễm trùng,… với bác sĩ chuyên khoa.
Trước và sau khi nâng mũi
Trước và sau nâng mũi cấu trúc S Line

Lý do khách hàng chọn Phẫu thuật Thẩm mỹ tại NAKiSA

Thẩm mỹ NAKiSA là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tôn tạo diện mạo hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có ba yếu tố chính giúp NAKiSA tạo dựng niềm tin và là sự lựa chọn đáng tin cậy:

¹ Thứ nhất, đội ngũ Bác sĩ của NAKiSA là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Đã được cấp Giấy chứng nhận hành nghề với trách nhiệm phụng sự khách hàng, cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng gửi trọn niềm tin và thực sự hạnh phúc khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ tại NAKiSA.

² Thứ hai, NAKiSA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hoàn hảo khi đặt chân đến NAKiSA. Song song đó, NAKiSA là địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động với 99 danh mục kỹ thuật chuyên môn.

³ Cuối cùng, NAKiSA cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại NAKiSA sẽ đưa ra các giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để đạt được kết quả mà khách hàng hằng mong đợi.

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA

Các giấy tờ liên quan được Bộ Y Tế cấp phép


Hành trình phục sự sắc đẹp của phòng khám thẩm mỹ Nakisa

Những ưu điểm nâng mũi S Line cấu trúc 

Khác biệt khi so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, cụ thể:

 • Dáng mũi cao vừa phải, mềm mại và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Cải thiện toàn bộ những khuyết điểm về dáng mũi thấp, mũi gồ, cánh mũi dày, đầu mũi to, và nhiều vấn đề khác.
 • Phù hợp với mọi dáng mũi, kể cả trường hợp mũi bị biến chứng do nâng mũi hỏng.
 • Khắc phục hiệu quả hiện tượng bóng đỏ, thủng, lệch đầu mũi. 
 • An toàn và tương thích với cơ thể.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài.
Ưu điểm khi nâng mũi S Line cấu trúc
Ưu điểm khi nâng mũi S Line cấu trúc


Trực tiếp khách hàng vừa thực hiện combo nâng mũi – Lấy da dư mí trên dưới

Những ai phù hợp nâng mũi S Line cấu trúc? 

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho những ai có những khuyết điểm vùng mũi như:

 • Mũi thấp, cánh mũi dày, đầu mũi to: quá trình nâng mũi S Line cấu trúc có thể tạo chiều cao cho mũi, làm mũi trở nên thanh mảnh hơn và giảm độ dày của cánh mũi.
 • Mũi lệch vách ngăn, mũi bị vẹo: nâng mũi S Line cấu trúc là gì có thể được sử dụng để điều chỉnh mũi lệch vách ngăn hoặc mũi bị vẹo. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nghệ thuật để điều chỉnh các thành phần của mũi và đưa mũi về vị trí đối xứng và đúng dáng.
 • Mũi gồ, mũi ngắn, hếch: quá trình nâng mũi cấu trúc có thể điều chỉnh hình dạng và kích thước của mũi. Tạo độ cong và tăng chiều dài cho mũi, giúp mũi trở nên tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
 • Mũi bị chấn thương, biến dạng sau tai nạn: nâng mũi S Line cấu trúc cũng có thể được sử dụng để khắc phục những biến dạng do chấn thương hoặc tai nạn gây ra. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mũi và áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật để khôi phục lại hình dạng và chức năng của mũi.
 • Mũi hỏng sau những lần phẫu thuật thẩm mỹ trước: giải pháp cho những trường hợp mũi bị hỏng sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ không thành công trước đó. Bác sĩ sẽ tiến hành sửa chữa và cải thiện hình dạng mũi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Hành trình nâng mũi s line cấu trúc của khách hàng 9x

Chi phí nâng mũi cấu trúc S Line giá bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi cấu trúc được căn cứ, đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Tình trạng dáng mũi, tay nghề Bác sĩ thẩm mỹ, trang thiết bị thẩm mỹ, dịch vụ kèm theo… 

Do đó, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ mức giá nâng mũi cấu trúc là không giống nhau. Cụ thể chi phí nâng mũi cấu trúc dao động từ 35 triệu đồng đến 50 triệu đồng

Những lưu ý khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc mặc dù được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng lại là kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề cao ở người Bác sĩ.

Không ít trường hợp Khách hàng thực hiện nâng mũi S Line cấu trúc là gì gặp phải những biến chứng nguy hiểm như sưng tấy, nhiễm trùng, hoại tử,… hoặc nhận lại kết quả nâng mũi không ưng ý ảnh hưởng tính thẩm mỹ, chức năng và sức khỏe.

Do đó, thực hiện nâng mũi cấu trúc bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chỉ nâng mũi bởi Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

Trong mọi ca phẫu thuật, Bác sĩ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và tính an toàn. 

Nâng mũi S Line cấu trúc là kỹ thuật khó, yêu cầu rất cao ở tay nghề Bác sĩ. Bác sĩ nâng mũi giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đánh giá đúng tình trạng, cấu trúc dáng mũi từ đó tư vấn kỹ thuật nâng mũi phù hợp.

Sử dụng vật liệu độn phù hợp, tương thích cơ thể

Để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện nâng mũi cấu trúc cũng như tránh những biến chứng không mong muốn như: dị ứng vật liệu độn, co rút mũi sau nâng,… vật liệu sụn sử dụng phải tương thích với cơ thể, chất lượng tốt. 

Sụn được sử dụng phải được chứng nhận an toàn bởi cơ quan có chức năng, quá trình xử lý sụn thực hiện trong điều kiện vô trùng.

Nên tuân thủ đúng chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì cũng như bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, Khách hàng cần tuân thủ đúng chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa về quy trình thẩm mỹ, sau hậu phẫu cũng như tái khám định kỳ.

Thực hiện nâng mũi cấu trúc, dù cấu trúc dáng mũi của bạn như thế nào, khó hay dễ thực hiện. Để đảm bảo cả 2 yếu tố: thẩm mỹ đẹp và an toàn; bạn nên tìm hiểu kỹ, chọn lọc thông tin chính xác và chỉ nên nâng mũi cấu trúc tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đó nên là bệnh viện hoặc phòng khám thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

»» Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn về Dịch vụ nâng mũi S Line cấu trúc. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi s line cấu trúc tại Nakisa

nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa

Trả lời

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ