Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Nâng mũi ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến không chỉ dành cho phụ nữ mà còn dành cho cả các đấng mày râu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có nhiều phương pháp nâng mũi đã ra đời, trong đó nổi bật hai phương pháp chính là nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Hãy cùng Thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu sự khác nhau giữa hai phương pháp này qua bài viết dưới đây!

Cùng Thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Sự giống nhau giữa 2 phương pháp nâng mũi

– Nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc là hai phương pháp phổ biến để cải thiện hình dáng mũi. Tùy thuộc vào khuyết điểm cụ thể của mũi, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Cả hai phương pháp này đều sử dụng chất liệu sụn, bao gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo.

– Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng, ví dụ như sụn vách ngăn, sụn tai,… Việc sử dụng sụn tự thân giúp đảm bảo tính tương thích với cơ địa của Khách hàng. Điều này giúp tránh lo ngại về khả năng cơ thể đào thải sụn nâng mũi.

– Sụn nhân tạo thường được sử dụng trong quá trình nâng mũi để mang lại hiệu quả hoàn hảo. Các loại sụn nhân tạo thường có khả năng thích ứng tốt và không gây kích ứng cho cơ thể.

– Lựa chọn giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ phụ thuộc vào tình trạng và mong muốn cá nhân của mỗi Khách hàng, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi thảo luận cụ thể với Bác sĩ chuyên khoa.

Điểm khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

– Nhìn chung, 2 phương pháp nâng mũi này khác nhau về kỹ thuật thực hiện, mức độ cải thiện và đối tượng thực hiện.

– Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bán cấu trúc là một phương pháp tái cấu trúc một phần của mũi, bao gồm nâng sống mũi, chỉnh đầu mũi, thu gọn cánh mũi và thu hẹp nền mũi.

– Trong khi đó, kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ mũi. Nó không chỉ giúp xử lý những khuyết điểm mà nâng mũi bán cấu trúc có thể giải quyết mà còn thực hiện các điều chỉnh toàn diện như thay đổi toàn bộ dáng mũi, nâng sống mũi, kéo dài đầu mũi và khắc phục mọi khuyết điểm. Nâng mũi cấu trúc cũng có thể tái cấu trúc mũi quặp, mũi gãy, hoặc mũi bị tai nạn dẫn đến vẹo lệch.

– Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc là loại bỏ một phần khuyết điểm và mang lại dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với gương mặt, đồng thời không yêu cầu nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Trong khi đó, ưu điểm của nâng mũi cấu trúc là sở hữu dáng mũi tỉ lệ vàng, hài hòa với khuôn mặt và phù hợp thích ứng với mọi cơ địa.

– Đối tượng phù hợp cho nâng mũi bán cấu trúc là những người có ít khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi to bè, và nền mũi rộng.

– Trong khi đó, đối tượng phù hợp cho nâng mũi cấu trúc là những người có nhiều khuyết điểm như mũi lệch, mũi gồ, mũi gãy, mũi hỏng do phẫu thuật hỏng, mũi bị bóng đỏ đầu mũi không thẳng hoặc mũi bị tổn thương, biến dạng do va chạm, tai nạn.

Sự khác nhau giữa hai phương pháp nâng mũi
Sự khác nhau giữa hai phương pháp nâng mũi

Khách hàng nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bán cấu trúc?

– Để thực hiện nâng mũi, phương pháp nào được sử dụng phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn. Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin trên mạng về sự khác nhau giữa 2 phương pháp nâng mũi, việc đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được Chuyên gia thăm khám và tư vấn là rất quan trọng.

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn đã có mũi đẹp nhưng cần thực hiện chỉnh sửa một phần, thì phương pháp nâng mũi bán cấu trúc phù hợp. Đối với những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm hoặc bị tổn thương do tai nạn, nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp tối ưu nhất.

Hình ảnh trước sau nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc
Hình ảnh trước sau nâng mũi tại Thẩm mỹ NAKiSA

– Vì vậy, hãy đến gặp Bác sĩ để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho nhu cầu và tình trạng mũi của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

»» Sau khi tìm hiểu thông tin được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ