Phẫu thuật căng da mặt tại Thẩm mỹ NAKiSA

Việc thẩm mỹ căng da mặt đã trở thành một xu hướng phổ biến trong việc làm đẹp. Mặc dù vậy, hiệu quả thực sự của phương pháp này so với những lời quảng cáo vẫn còn nhiều tranh cãi. Liệu phẫu thuật căng da mặt có thực sự đem lại kết quả như hứa hẹn hay không. Cùng tìm hiểu Phẫu thuật căng da mặt tại Thẩm mỹ NAKiSA.

Phẫu thuật căng da mặt tại Thẩm mỹ NAKiSA

Phẫu thuật căng da mặt là gì?

– Tuổi tác thường đi kèm với dấu hiệu rõ rệt của quá trình lão hóa, đặc biệt là trên khuôn mặt, da trở nên chùng nhão và xuất hiện nhiều nếp nhăn, khiến bạn trông già hơn so với tuổi thực. Để giải quyết vấn đề này, phẫu thuật căng da mặt đã ra đời nhằm cải thiện tình trạng da chùng nhão, làm mờ nếp nhăn và tái tạo độ đàn hồi cho làn da. Phương pháp này được xem là một lựa chọn hữu ích để duy trì vẻ trẻ trung của khuôn mặt.

– Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tác động của phẫu thuật căng da mặt càng thấy rõ nét đối với những người có tình trạng da chùng nhão và nếp nhăn lớn hơn. Tuy vậy, nên lưu ý rằng phẫu thuật căng da mặt nên được xem xét ở khoảng độ tuổi từ 35 – 40 để đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt ở người Châu Á, da thường ít bị nhăn nheo hơn so với người Châu Âu.

– Trong quá trình phẫu thuật, Bác sĩ chuyên gia sẽ thực hiện can thiệp trực tiếp lên vùng da thông qua việc tạo đường phẫu thuật sau dái tai. Từ đó, da được căng tạo, loại bỏ nếp nhăn và tái tạo độ đàn hồi. Có hai phương pháp chính cho phẫu thuật thẩm mỹ này:

  • Căng da mặt toàn phần.
  • Căng da mặt bán phần.

– Lựa chọn giữa hai phương pháp trên phụ thuộc vào tình trạng da và mức độ lão hóa của vùng mặt, Bác sĩ sẽ tư vấn để đảm bảo lựa chọn phù hợp nhất cho từng cá nhân.

Phẫu thuật căng da mặt được diễn ra như thế nào?

– Khi bước sang tuổi 40 trở lên, hiện tượng da mất độ đàn hồi, cơ chùng nhão và sự xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt đã trở thành những dấu hiệu rõ ràng của quá trình lão hóa. Đối với nhiều người, tình trạng này ảnh hưởng đến sự tự tin và chất lượng cuộc sống của nhiều khách hàng.

– Trong các phương pháp trẻ hóa da như massage, sử dụng laser, lăn kim,… và sản phẩm chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nổi bật với hiệu quả bền vững và thực hiện nhanh chóng. Sau khi tiến hành quá trình sát khuẩn và gây mê, Bác sĩ sẽ tạo một vết mổ từ vùng thái dương đến tai. Từ đó, Bác sĩ thực hiện việc bóc tách và can thiệp để cân cơ nông. Đồng thời, Bác sĩ tinh tế kéo căng vùng da, loại bỏ da thừa và tiến hành khâu vết mổ.

– Lớp cân cơ nông, có tác động quan trọng tới sự liên kết của các cơ bám vào da mặt, được kích hoạt thông qua các sợi thẳng đứng xuất phát từ cân cơ nông và kết nối với da. Thực tế, ở tuổi cao, không chỉ là da mặt bị chùng mà cả lớp cân cơ nông cũng chịu tác động tương tự. Việc tách rời và cân cơ nông được kết hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và đạt được kết quả bền vững hơn trong thời gian dài.

Đối tượng thực hiện căng da mặt

– Phương pháp căng da mặt bán phần thường chỉ định cho những trường hợp:

  • Nam/nữ phù hợp nhất ở độ tuổi 35-40 tuổi trở lên, có tình trạng rãnh mũi má hằn sâu, má chảy xệ, nếp nhăn da vùng cằm, nọng cằm chảy xệ, nhiều nếp nhăn vùng cổ,…có nhu cầu và mong muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ này.

Quy trình thực hiện căng da mặt tại Thẩm mỹ NAKiSA

 Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng và lắng nghe nguyện vọng của Khách hàng, sau đó sẽ tiến hành chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ địa.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, toàn diện của khách hàng trước khi thực hiện.

 Bước 3: Tiến hành gây tê.

 Bước 4: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt bán phần bằng cách rạch một đường mổ tại dái tai, căng da các vùng lân cận và xóa nhăn.

Phẫu thuật căng da mặt được diễn ra như thế nào
Phẫu thuật căng da mặt được diễn ra như thế nào?

Chi phí thực hiện căng da mặt tại Thẩm mỹ NAKiSA

– Ngày nay, phẫu thuật căng da mặt đã trở thành một phương pháp phổ biến được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế thẩm mỹ, bao gồm cả các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa về tạo hình thẩm mỹ.

– Phẫu thuật căng da mặt có chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ của tình trạng da nhăn nheo, phương pháp thực hiện được sử dụng, công nghệ được áp dụng, trình độ và chuyên môn của Bác sĩ thực hiện, cũng như khả năng cung ứng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng.

– Chi phí thực hiện căng da mặt tại Thẩm mỹ NAKiSA có chi phí khoảng 45.000.000 đồng.

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt

– Trong khoảng 10 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn cần phải thường xuyên đến bệnh viện để kiểm tra và thay băng gạc.

– Để đảm bảo kết quả tốt và an toàn, bạn cần tuân theo các hướng dẫn sau:

  • Không được tháo băng gạc mà không có sự cho phép của Bác sĩ.
  • Sử dụng đúng loại thuốc kháng viêm và giảm đau theo chỉ định.
  • Trong vòng 10 ngày đầu, duy trì việc thăm bệnh viện để Bác sĩ có thể theo dõi tình trạng của bạn.
  • Không gội đầu tự ý trong khoảng 10-15 ngày đầu, trừ khi có sự cho phép của Bác sĩ.
  • Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích, ảnh hưởng đến quá trình hậu phẫu. 
  • Tránh các thực phẩm gây sưng viêm ít nhất trong 1 tháng để ngăn ngừa tình trạng vết mổ bị thâm hay sẹo lồi.
  • Không được thực hiện massage mặt trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.
Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt
Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật

– Ngay lập tức liên hệ với Bác sĩ nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

– Để đảm bảo quá trình hồi phục thẩm mỹ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe, bạn cần dành thời gian và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn chăm sóc từ Bác sĩ.

»» Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn về Dịch vụ căng da mặt. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ