Nâng mũi bằng sụn tự thân – Giải pháp sở hữu dáng mũi tự nhiên 

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Giải pháp sở hữu dáng mũi tự nhiên giúp điều chỉnh hình dáng mũi trong các trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật hoặc gặp phải các biến chứng như bóng đỏ hoặc lộ sụn đầu mũi. Với kỹ thuật này, mọi khuyết điểm đều được khắc phục một cách toàn diện, tạo nên mũi cao đẹp, tự nhiên và bền vững. Cùng Thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu về phương pháp này.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại NAKiSA là gì?

Nâng mũi sụn tự thân là một phương pháp cải thiện hình dáng mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn lấy từ cơ thể của chính khách hàng. Đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả, mang đến kết quả tạo nên mũi cao, hài hoà với gương mặt và không còn tồn tại khuyết điểm. Các loại sụn tự thân có thể được Bác sĩ lấy để sử dụng tạo hình thẩm mỹ vùng mũi: sụn tai, sụn vách ngăn, cân cơ, cân mỡ,…(trừ sụn sườn cần được thực hiện tại Bệnh viện).

Một số sụn tự thân được sử dụng:

 Sụn vành tai: Sụn vành tai có tính đàn hồi tốt, mềm dẻo, sử dụng để bọc đầu mũi.

 Sụn vách ngăn: Sụn này nằm ở vách ngăn giữa hai lỗ mũi, dùng để chỉnh trụ mũi bị méo, lệch.

Đối tượng thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này được áp dụng cho những trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn, người muốn tái phẫu thuật, và những người có kích ứng với sụn nhân tạo.

Trước đến nay, phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo sinh học thường được biết đến bởi khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phương pháp này có nhiều hạn chế và để khắc phục những vấn đề này, việc lựa chọn công nghệ sửa mũi bằng sụn tự thân là hết sức cần thiết:

  • Cơ địa da đầu mũi quá mỏng: Sử dụng sụn nhân tạo có thể gây hiện tượng lộ sóng và tụt mũi.
  • Từng phẫu thuật bị dị ứng: Nếu đã từng sử dụng chất liệu nhân tạo và gặp phải phản ứng dị ứng, việc sử dụng sụn tự thân tránh được tình trạng này và giảm nguy cơ đào thải chất liệu nhân tạo ra ngoài.
  • Tình trạng sụn vách ngăn mũi lệch, yếu: Sụn tự thân được lấy từ cơ thể của bệnh nhân có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh để phù hợp với từng tình trạng cụ thể, bao gồm cả trường hợp sụn vách ngăn mũi bị lệch hoặc yếu.

Nhờ sử dụng phương pháp thẩm mỹ này, những điểm hạn chế trên có thể được giải quyết, mang lại kết quả tối ưu và đảm bảo tính an toàn cao cho quá trình phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ NAKiSA

 Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng và lắng nghe nguyện vọng của Khách hàng, sau đó sẽ tiến hành chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của Khách hàng trước khi thực hiện.

 Bước 3: Tiến hành gây tê.

 Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân bằng cách lấy sụn từ cơ thể (trừ sụn sườn cần được thực hiện tại Bệnh viện), cắt gọt theo đúng tỷ lệ. Sau đó tiến hành nâng mũi thông qua đường mổ nhỏ dưới chân trụ.

Lý do khách hàng chọn Phẫu thuật Thẩm mỹ tại NAKiSA

Thẩm mỹ NAKiSA là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tôn tạo diện mạo hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có ba yếu tố chính giúp NAKiSA tạo dựng niềm tin và là sự lựa chọn đáng tin cậy:

¹ Thứ nhất, đội ngũ Bác sĩ của NAKiSA là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Đã được cấp Giấy chứng nhận hành nghề với trách nhiệm phụng sự khách hàng, cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng gửi trọn niềm tin và thực sự hạnh phúc khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ tại NAKiSA.

² Thứ hai, NAKiSA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hoàn hảo khi đặt chân đến NAKiSA. Song song đó, NAKiSA là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động với 99 danh mục kỹ thuật chuyên môn.

³ Cuối cùng, NAKiSA cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại NAKiSA sẽ đưa ra các giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để đạt được kết quả mà khách hàng hằng mong đợi.

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ NAKiSA

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có thời gian kéo dài từ 10 – 20 năm. Đây là một phương pháp an toàn với hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, giúp mũi trông tự nhiên và không để lại dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Kết quả mũi cao đẹp tự nhiên: Khách hàng có thể tạo dáng mũi theo tiêu chuẩn “tỉ lệ vàng” với dáng mũi cao thẳng, thon gọn, cân đối với gương mặt. Chỉ sau 1 tháng từ phẫu thuật, mũi sẽ đạt được ngoại hình tự nhiên và hoàn hảo.
  • Hạn chế tối đa biến chứng từ chất liệu nâng: So với các phương pháp truyền thống, phương pháp sử dụng sụn tự thân giúp giảm thiểu nguy cơ gặp phải các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, hay đào thải chất liệu sau phẫu thuật.
  • Hiệu quả kéo dài nhiều năm: Với việc sử dụng sụn tự thân, khi nằm trong mũi trong thời gian dài, sụn sẽ hòa nhập và đồng nhất với các mô cơ khác trong cấu trúc mũi. Từ đó, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài và bền vững theo thời gian.
Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không
Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ NAKiSA có giá bao nhiêu?

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chi phí của việc nâng mũi là một vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Phương pháp thẩm mỹ này cung cấp một tùy chọn với chi phí tương thích với chất lượng và giá trị của dịch vụ mà khách hàng nhận được. Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ NAKiSA có giá từ 35.000.000 đồng, bạn có thể liên hệ để được tư vấn kỹ càng.

Lưu ý khi nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn cần ghi nhớ

  • Bạn cần được Bác sĩ tư vấn để có tỉ lệ mũi phù hợp với tình trạng, cơ địa và chất liệu sử dụng.
  • Lựa chọn chất liệu phù hợp: Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu sụn phù hợp bởi sụn vành tai, sụn vách ngăn có đặc tính riêng, thích hợp chỉnh hình đối với một số vùng nhất định.
  • Chăm sóc hậu phẫu: Thay băng vô trùng hàng ngày, cắt chỉ vết mổ sau 7-10 ngày, giữ băng cố định ít nhất 1 tháng.
  • Tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ: Để tránh tình trạng biến chứng sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin về bác sĩ, về địa chỉ thực hiện. Vì chỉ khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân với bác sĩ chuyên khoa PTTM được đào tạo chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề và thực hiện tại cơ sở khám chữa bệnh được cấp phép mới có được kết quả thẩm mỹ an toàn.
Lưu ý khi nâng mũi bằng sụn tự thân

»» Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn về Dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ