Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền

Lấy mỡ mí mắt trên là một phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện vẻ ngoài và mang lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn hơn. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ này luôn là một câu hỏi lớn đối với nhiều người. Bài viết này sẽ chia sẻ “lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu tiền?” cho các bạn cùng tham khảo.

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ NAKISA, giá của dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên là khoảng 8.000.000 vnđ. Mức giá trên đã bao gồm quy trình thăm khám, thực hiện lấy mỡ mí mắt và chăm sóc sau hậu phẫu, khách hàng sẽ không phải trả thêm chi phí phát sinh nào khác.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số mức giá của các dịch vụ thẩm mỹ về mắt tại Thẩm mỹ NAKISA dưới đây:

DỊCH VỤGIÁ
Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật9.000.000 vnđ
Lấy da dư8.000.000 vnđ
Lấy da dư và mỡ14.000.000 vnđ
Cắt mí và lấy mỡ thừa mí trên16.000.000 vnđ
Cắt mí + lấy da dư + mỡ thừa mí trên20.000.000 vnđ
Sửa lỗi, lật mí16.000.000 vnđ
Mở rộng góc mắt trong/ngoài10.000.000 vnđ
Lấy mỡ nội soi12.000.000 vnđ
Cấy mỡ mí dưới10.000.000 vnđ

Tuy nhiên, chi phí lấy mỡ mí mắt ở mỗi địa chỉ sẽ khác nhau, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo nhiều nơi để lựa chọn địa chỉ với chi phí phù hợp nhất.

cấy mỡ mặt

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ mí mắt

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên

Trước khi giải đáp thắc mắc “lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu tiền?” hãy cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên.

1. Tay nghề của bác sĩ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí lấy mỡ mí mắt trên chính là kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công thường có giá dịch vụ cao hơn so với những bác sĩ mới vào nghề.

2. Địa chỉ thực hiện

Địa chỉ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu và nằm ở các thành phố lớn thường có mức giá cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, ít được biết đến. Những địa chỉ uy tín họ thường đầu tư về các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất

3. Tình trạng mí mắt của khách hàng

Mỗi khách hàng có tình trạng mí mắt khác nhau, do đó, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng khác nhau. Những trường hợp mí mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng nhiều sẽ có chi phí cao hơn.


Nhăn sắc thăng hạng của khách hàng sau khi thực hện thẩm mỹ mắt, mũi

Lấy mỡ mí mắt trên có hại về sau không, có ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt không?

Việc lấy mỡ mí mắt trên nếu được thực hiện đúng quy trình, bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ không gây hại về sau cũng như không ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Tuy nhiên, như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, lấy mỡ mí mắt trên cũng tiềm ẩn một số rủi ro nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín:

  • Nhiễm trùng là một trong những rủi ro có thể xảy ra nếu quy trình phẫu thuật không đảm bảo vô trùng hoặc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Để tránh nhiễm trùng, khách hàng cần lựa chọn cơ sở thực hiện đảm bảo an toàn cũng như tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.
  • Dù phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thường sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để giảm thiểu sẹo, nhưng vẫn có thể xuất hiện sẹo nếu không được thực hiện bởi những bác sĩ “lành nghề”.
  • Nếu phẫu thuật không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, có thể dẫn đến tình trạng mắt không đều, gây mất thẩm mỹ. Đây là lý do quan trọng để chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm.
  • Trong một số trường hợp hiếm hoi, nếu phẫu thuật không được thực hiện cẩn thận, có thể ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Tuy nhiên, nguy cơ này rất thấp nếu phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Lấy mỡ mí mắt trên là một giải pháp thẩm mỹ hiệu quả để cải thiện vẻ ngoài và mang lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn hơn. “Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền?” phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm của bác sĩ, trang thiết bị, địa chỉ thực hiện, tình trạng mí mắt của khách hàng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ