93 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM – Thẩm mỹ NAKiSA – Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

››› Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (Thuộc công ty TNHH Thẩm mỹ NAKiSA) được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 07859/HCM-GPHĐ.

››› Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật và hành nghề khám bệnh, chữa bệnh: Bác sĩ Lương Văn Ngọc.

››› Phạm vi hoạt động chuyên môn: Khám chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Phòng khám thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Ở thời điểm hiện tại, phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với các chị em và cả các đấng mày râu, bởi sắc đẹp là chìa khóa đem lại thành công và sự hạnh phúc, chính vì lẽ đó, NAKiSA ra đời để đồng hành cùng khách hàng trên hành trình vươn đến vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn.


Thẩm mỹ NAKISA – Giải pháp trẻ hóa khuôn mặt toàn diện

Tận tâm và chuyên nghiệp

Với tâm huyết và khát vọng không ngừng phấn đấu, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ NAKiSA cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tọa lạc tại số 93 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. Với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm quận 10, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Đứng đầu phòng khám thẩm mỹ NAKiSA là Bác sĩ Lương Văn Ngọc, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ số 030875/BYT-CCHN.

NAKISA nơi giúp bạn trở về Thanh Xuân
NAKiSA nơi giúp bạn trở về Thanh Xuân

Hành trình đẹp hoàn mỹ cùng NAKiSA

NAKiSA không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, mà còn là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra vẻ đẹp ngoại hình, mà còn đem lại sự tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, điều quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu đối với Thẩm mỹ NAKiSA vẫn là sự an toàn của khách hàng.

Chỉ tiếp nhận thực hiện thẩm mỹ với những trường hợp:

  • Phù hợp thẩm mỹ, có đầy đủ điều kiện sức khỏe – được Hội đồng Y khoa xét duyệt thực hiện.
  • Mọi quy trình thực hiện thẩm mỹ đều được tuân thủ chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn và mang lại kết quả tốt cho Khách hàng.

Hãy để NAKiSA trở thành điểm đến cho sự hoàn hảo và tự tin của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá những giải pháp tạo hình thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

Địa chỉ: 93 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ