Cấy mỡ hốc mắt có ảnh hưởng gì không

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, thể hiện sự tươi trẻ và sức sống của mỗi người. Tuy nhiên, không ít người phải đối mặt với tình trạng hốc mắt sâu, quầng thâm hoặc vùng da quanh mắt chùng nhão, khiến gương mặt trở nên mệt mỏi và kém sức sống. Vậy có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả và lâu dài? Cấy mỡ hốc mắt đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhưng liệu cấy mỡ hốc mắt có ảnh hưởng gì không?

Cấy mỡ hốc mắt là gì?

Cấy mỡ hốc mắt là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng sau khi đã qua xử lý để chọn lọc tế bào mỡ khỏe nhất rồi cấy vào vùng hốc mắt. Mục đích của phương pháp này là làm đầy các vùng mắt bị lõm, giảm thiểu quầng thâm và nếp nhăn, tạo nên vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Mỡ là chất tự nhiên có sẵn trong cơ thể mỗi người, khi dùng chính mỡ trong cơ thể để tách lọc và cấy ngược lại vào trong cơ thể thì sẽ có độ tương thích cao và tránh gây ra những phản ứng dị ứng cho cơ thể sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

cấy mỡ mặt

Hình ảnh khách hàng sau cấy mỡ hốc mắt

Cấy mỡ hốc mắt có ảnh hưởng gì không?

Mắt là một bộ phận quan trọng và nhạy cảm, chính vì thế khi cấy mỡ hốc mắt nhiều người thường quan tâm đến độ an toàn của quy trình này. Cấy mỡ hốc mắt sẽ không gây ra những ảnh hưởng gì và đảm bảo sự an toàn, hiệu quả nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Tại Thẩm mỹ NAKISA, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng thực hiện cấy mỡ hốc mắt, bởi tại đây luôn đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại NAKISA đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề và chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Tại NAKISA luôn đáp ứng các yêu cầu đảm bảo về cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Không gian làm việc sang trọng, cao cấp.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: Khi cấy mỡ hốc mắt tại đây, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khép kín và đảm bảo độ an toàn, hiệu quả. Chỉ thực hiện cấy mỡ hốc mắt với những ai đạt đủ điều kiện về sức khỏe.
  • Chế độ chăm sóc nhiệt tình: Thẩm mỹ NAKISA luôn có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, tận tâm.

Hành trình trẻ hóa khuôn mặt toàn diện cho chị khách hàng tại NAKISA

XEM THÊM: Cấy mỡ hốc mắt giá bao nhiêu tiền

Quy trình cấy mỡ hốc mắt đạt chuẩn, an toàn tại Thẩm mỹ NAKISA

“Cấy mỡ hốc mắt có ảnh hưởng gì không?” cũng phụ thuộc rất nhiều vào quy trình cấy mỡ. Bởi một quy trình đầy đủ, rõ ràng, đạt chuẩn sẽ đảm bảo sự an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo quy trình cấy mỡ hốc mắt tại NAKISA như sau:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đánh giá tình trạng lão hóa và thiếu hụt mỡ, xác định lượng mỡ cần cấy dựa trên nhu cầu và mong muốn cá nhân.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ và đánh dấu các vùng cần can thiệp, cũng như đánh dấu vùng lấy mỡ.

Bước 4: Gây tê bởi bác sĩ với hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo thoải mái và an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Kỹ thuật thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Lấy mỡ thừa, tách chiết, chọn lọc những tế bào mỡ khỏe để cấy vào vùng hốc mắt một cách chính xác.

Bước 6: Chăm sóc sau cấy mỡ, bao gồm nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, chăm sóc và thay băng. Khách hàng có thể rời khỏi phòng mổ trong ngày và được theo dõi và thăm khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe và kết quả được duy trì lâu dài.

Cấy mỡ hốc mắt là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, giúp khắc phục các khuyết điểm như vùng mắt trũng, quầng thâm và nếp nhăn, từ đó mang lại vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào khác, “cấy mỡ hốc mắt có ảnh hưởng gì không” sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là địa chỉ thực hiện. Do đó, cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định cấy mỡ hốc mắt để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại thẩm mỹ NAKISA

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ