Cấy mỡ mũi giữ được bao lâu

Cấy mỡ mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện hình dáng và độ đầy đặn của mũi một cách tự nhiên. Đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả để tạo ra sự cân đối và hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn thắc mắc liệu “cấy mỡ mũi giữ được bao lâu?” có được lâu dài không? Hãy cùng Thẩm mỹ NAKISA giải đáp ngay nhé!

Tại sao nên cấy mỡ mũi?

Mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp và cân đối của khuôn mặt. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến cho mũi có thể thiếu độ đầy đặn, không đồng đều hoặc không phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Cấy mỡ mũi là một giải pháp tuyệt vời cho những người mong muốn có chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng các chất độn nhân tạo. Vì đây là phương pháp lấy mỡ từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vùng mũi nên khả năng thích ứng cao, đẹp tự nhiên mà an toàn, ít xâm lấn.

Cấy mỡ mũi giữ được bao lâu

Cấy mỡ tự thân vào mũi giúp dáng mũi cao ráo, thanh thoát

Cấy mỡ mũi giữ được bao lâu?

Thời gian mà kết quả của quá trình cấy mỡ mũi có thể được duy trì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của mỗi người, phương pháp thực hiện và chăm sóc sau cấy mỡ. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu và trải nghiệm của các chuyên gia đã chỉ ra rằng kết quả của cấy mỡ mũi có thể duy trì được từ 5 đến 10 năm. Điều này có nghĩa là sau quá trình phẫu thuật, mũi sẽ giữ được hình dáng và độ đầy đặn một cách tự nhiên trong khoảng thời gian dài. Bởi các tế bào mỡ chất lượng sau khi bơm vào mặt có khả năng sinh trưởng đặc biệt nên hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian.

nang mui tai tham my nakisa

Hình ảnh khách hàng sau khi cấy mỡ mũi

XEM THÊM: Cấy mỡ mũi giá bao nhiêu tiền

Quy trình thực hiện cấy mỡ mũi tại Thẩm mỹ NAKiSA

√ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng lão hóa, mức độ thiếu hụt và lắng nghe nguyện vọng của Khách hàng, sau đó sẽ tiến hành đánh giá vùng lấy mỡ khả thi trên vùng đầu, mặt, cổ.

√ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng trước khi thực hiện.

√ Bước 3: Tiến hành gây tê.

Thẩm mỹ NAKiSA chất lượng song hành cùng sự an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ NAKiSA chất lượng song hành cùng sự an toàn và hiệu quả

√ Bước 4: Tiến hành thực hiện bằng cách lấy mỡ tại vùng được đánh dấu bằng Cannula hoặc dụng cụ chuyên dụng phù hợp, xử lý ly tâm và tiến hành cấy mỡ với lượng phù hợp vào các khuyết trũng, khuyết lõm vùng mặt cần cải thiện. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cấy vào vùng thiếu hụt đã đánh dấu trước đó.

Cấy mỡ mũi không chỉ là việc cải thiện vẻ đẹp ngoại hình mà còn là một hành trình tìm kiếm sự tự tin và hài lòng với bản thân. Đến với Thẩm mỹ NAKISA bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ mắt với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế, quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả lâu dài. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho chị em những thông tin bổ ích và giải đáp thắc mắc “cấy mỡ mũi giữ được bao lâu?”.

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ