Thu nhỏ đầu mũi tại NAKISA: Dáng mũi thon gọn, cân đối

Đầu mũi to bè, thô kệch, mất cân đối khiến khuôn mặt trở nên kém duyên, thiếu cuốn hút là điều mà nhiều bạn đang mắc phải. Tại Thẩm mỹ NAKiSA để khắc phục tình trạng này, phương pháp thu nhỏ đầu mũi là cách giúp bạn tìm lại sự tự tin của mình, sở hữu đầu mũi tròn, thon gọn, cân đối.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại NAKISA: Dáng mũi thon gọn, cân đối

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là gì, bạn có biết?

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản và hiệu quả để khắc phục vấn đề về kích thước và hình dáng của mũi. Phương pháp này giúp điều chỉnh một cách toàn diện phần mũi to, tạo nên một dáng mũi cao và đẹp, với sống mũi thẳng, đầu mũi nhỏ gọn và lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là một quy trình tiến hành bằng cách bóc tách phần đầu mũi ra để ảnh hưởng trực tiếp đến mô mềm hoặc sụn, nhằm giảm kích thước của đầu mũi. Sau đó, quá trình khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được thực hiện để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả mong muốn.

Phương pháp được lựa chọn sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tùy theo từng người và cơ địa của họ, để đảm bảo áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Kỹ thuật xử lý thu nhỏ đầu mũi được áp dụng như thế nào?

Bằng kỹ thuật xử lý sụn hoặc cắt cánh mũi để loại bỏ mô mềm đầu mũi, phương pháp thu nhỏ đầu mũi có khả năng “biến hóa” phần đầu mũi to, dày hoặc thô thành hình dạng thon gọn và mềm mại. Phương pháp này được áp dụng tùy theo nguyên nhân gây to đầu mũi trong từng trường hợp khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ tại NAKiSA sẽ sử dụng kỹ thuật phù hợp như sau:

– Trường hợp : Đầu mũi to do sụn vách ngăn lỏng lẻo hoặc sụn đầu mũi tù. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện các thao tác để xử lý sụn. Sụn đầu mũi sẽ được gọt bớt, và sụn vách ngăn hai bên sẽ được cố định để khép lại và nâng đầu mũi lên. Sau khi xử lý sụn, đầu mũi sẽ trở nên thon nhỏ hơn và có độ nhô nhất định so với sống mũi, không còn trạng thái tròn trịa như trước.

– Trường hợp : Đầu mũi thô, to do mô mềm đầu mũi quá dày. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nhỏ để cắt bỏ một phần mô mềm và làm mỏng đầu mũi. Điều này giúp khắc phục hiệu quả vấn đề đầu mũi dày, tù và thô. Nếu cả hai yếu tố xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm đều là nguyên nhân gây to đầu mũi, các thao tác sẽ được thực hiện để khắc phục cả hai vấn đề này.

 Sau phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, các khuyết điểm khiến đầu mũi to so với khuôn mặt sẽ được khắc phục. Bạn có thể tự tin sở hữu một chiếc mũi thanh tú, nhỏ gọn và mềm mại tự nhiên. 

Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại NAKiSA

Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

– Tạo dáng mũi cân đối và tự nhiên: NAKiSA cung cấp dịch vụ chỉnh hình đầu mũi để tạo ra một hình dáng mũi thon gọn và xinh xắn. 

– Thời gian thực hiện rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. 

– Kết quả sau phẫu thuật được duy trì lâu dài và quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

– Không đau đớn, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ: NAKiSA cam kết đảm bảo sự thoải mái cho bạn trong quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi. 

– Quy trình không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu sau khi hoàn thành.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi nhất và uy tín nhất: Khi bạn lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại NAKiSA, chúng tôi cam đoan đáp ứng tất cả các thủ tục và chính sách bảo hành tốt nhất cho bạn. Bác sĩ thực hiện sẽ là những chuyên gia giỏi nhất và được công nhận uy tín hiện nay.

Trường hợp nào cần phải thu gọn đầu mũi?

Những người có đầu mũi to, dày, và thô: Đối với những người có phần đầu mũi có kích thước “quá khổ” so với khuôn mặt của họ, chúng tôi cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn đầu mũi để giúp tạo nên dáng mũi tự nhiên và gây ấn tượng.

Có thể nói, Công nghệ thu nhỏ đầu mũi đã trở thành một giải pháp “cứu cánh” hiệu quả để khắc phục triệt để nhược điểm này. Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, phụ nữ sở hữu đầu mũi quá to thường gặp phải những khó khăn trong tình duyên và công việc, đồng thời thiếu may mắn.

Chi phí thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ NAKiSA

Dịch vụ ” Thu nhỏ đầu mũi “ tại Thẩm mỹ NAKiSA có giá từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy vào từng trường hợp Khách hàng cụ thể.

Quy trình làm thu nhỏ đầu mũi thon nhỏ tại Thẩm mỹ NAKiSA 

Bước 1: Khám và tư vấn với chuyên gia tại NAKiSA

Trước tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ về tình trạng mũi của bạn để tìm hiểu nguyên nhân khiến đầu mũi trở nên to và không đều. Dựa vào kết quả khám, Bác sĩ sẽ đưa ra phân tích và xác định nguyên nhân cụ thể. Mục tiêu là tìm ra giải pháp phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và toàn diện trước thực hiện

Trước khi tiến hành bất kỳ thủ tục nào, Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát về sức khỏe của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện, Bác sĩ sẽ chuẩn bị cho việc tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra đầu mũi to, Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho bạn:

– Trường hợp : Nếu đầu mũi to do sụn mũi bè và tù, Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật gọt xương sụn để thon gọn lại theo kích thước đã xác định trước. Sau đó, Bác sĩ sẽ cố định hai phần sụn vách ngăn để tạo độ đứng cho sụn mũi, giúp đầu mũi trở nên cao và thon hơn.

– Trường hợp : Nếu đầu mũi to do mô mềm (mỡ thừa), Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa để đạt được kết quả thu nhỏ.

 Bước 4: Xuất viện, về ngay trong ngày 

Sau khi thực hiện quá trình tiểu phẫu, bạn có thể được xuất viện trong ngày và được quyền trở về nhà.

Bước 5: Tái khám theo hướng dẫn của Bác sĩ tại NAKiSA

Bác sĩ sẽ đề xuất lịch trình tái khám phù hợp để đảm bảo tiến triển và kết quả tốt sau quá trình tiểu phẫu.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi
Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Lý do khách hàng chọn Phẫu thuật Thẩm mỹ tại NAKiSA

Thẩm mỹ NAKiSA là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tôn tạo diện mạo hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có ba yếu tố chính giúp NAKiSA tạo dựng niềm tin và là sự lựa chọn đáng tin cậy:

¹ Thứ nhất, đội ngũ Bác sĩ của NAKiSA là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Đã được cấp Giấy chứng nhận hành nghề với trách nhiệm phụng sự khách hàng, cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng gửi trọn niềm tin và thực sự hạnh phúc khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ tại NAKiSA.

² Thứ hai, NAKiSA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hoàn hảo khi đặt chân đến NAKiSA. Song song đó, NAKiSA là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động với 99 danh mục kỹ thuật chuyên môn.

³ Cuối cùng, NAKiSA cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại NAKiSA sẽ đưa ra các giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để đạt được kết quả mà khách hàng hằng mong đợi.

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA

»» Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn về Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ