Cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển của các phương pháp làm đẹp hiện đại. Trong đó, cấy mỡ má hóp đã trở thành một giải pháp phổ biến, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt. Một cặp gò má đầy đặn có lẽ đã trở thành niềm ao ước của rất nhiều chị em. Chính vì thế, hàng ngày Thẩm mỹ NAKISA đều nhận được lượng lớn câu hỏi “cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu?”

Quy trình cấy mỡ má hóp diễn ra như thế nào, có xứng đáng để chị em chi tiền hay không?

Mỗi địa điểm khách hàng lựa chọn để thực hiện cấy mỡ má hóp sẽ có một quy trình khác nhau với mức chi phí cũng khác nhau. Trước khi giải đáp thắc mắc cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu trình tự diễn ra khi thực hiện dịch vụ này. Tại Thẩm mỹ NAKISA để đảm bảo sự an toàn khi thực hiện luôn tuân thủ theo quy trình chặt chẽ dưới đây:

  • Khách hàng cần làm rõ nguyện vọng, nhu cầu được làm đẹp với bác sĩ thực hiện.
  • Tiến hành các bước thăm khám, chẩn đoán – đưa ra giải pháp áp dụng phù hợp. Đồng thời trình lên Hội đồng Y khoa hồ sơ sức khỏe của khách hàng, chỉ tiến hành cấy mỡ mặt tự thân khi và chỉ mọi chỉ số sức khỏe đủ điều kiện thực hiện.
  • Tiến hành các kỹ thuật tại phòng thủ thuật: Hút mỡ.
  •  Li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe, tốt.
  •  Tiến hành cấy mỡ má hóp.
  • Chăm sóc hậu phẫu, chia sẻ những lưu ý về chế độ chăm sóc sau ca thực hiện cấy mỡ má hóp.

Cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu

Tìm hiểu khi nào cần cấy mỡ điều trị má hóp

Với những quy trình chặt chẽ trên khi thực hiện cấy mỡ má hóp sẽ đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho khách hàng, hoàn toàn xứng đáng với số tiền chị em bỏ ra.

Cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện cấy mỡ má hóp bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện ở đâu, bác sĩ mà bạn lựa chọn có giỏi chuyên môn hay không, cơ sở vật chất tại nơi bạn thực hiện cấy mỡ má hóp có đạt chuẩn Y Tế hay không, có đem lại sự hiệu quả và tính an toàn cho bạn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố sẽ có những mức giá khác nhau, tại Thẩm mỹ NAKISA, cấy mỡ má hóp có giá là 12 triệu vnđ.

Hình ảnh trước sau khi cấy mỡ má hóp

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi cấy mỡ má hóp

XEM THÊM: Kết quả cấy mỡ má hóp duy trì được bao lâu

Chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ má hóp tại Thẩm mỹ NAKISA với giá cả hợp lý

Chị H chia sẻ với chúng tôi sau khi hoàn thành ca thực hiện cấy mỡ má hóp “Chị rất bất ngờ về kết quả, nhìn khuôn mặt chị đầy đặn, căng bóng hơn hẳn, đã cải thiện được phần nào tình trạng mặt lệch. Chị cảm giác mình được hồi xuân với chi phí vô cùng hợp lý.” Nhận được phản hồi từ chị, ekip của Thẩm mỹ NAKISA đã rất vui và hạnh phúc, trong suốt hành trình kiến tạo nét đẹp hoàn mỹ, NAKISA luôn tự hào khi mang trong mình sứ mệnh tôn tạo vẻ đẹp với phương châm “làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN.”

Thẩm mỹ NAKiSA: Điểm đến lý tưởng tôn tạo khuôn mặt được ưa chuộng tại Quận 10

Thẩm mỹ NAKISA – Địa chỉ làm đẹp trẻ hóa khuôn mặt lý tưởng cho các chị em

Dịch vụ cấy mỡ má hóp không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt, giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng, mà còn là giải pháp an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, quyết định lựa chọn phẫu thuật cần được thực hiện sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến chuyên gia. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng chị em sẽ hài lòng với kết quả và trải qua quá trình phẫu thuật một cách an toàn với chi phí phù hợp.

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ