Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA khai trương tại TPHCM

Với mục tiêu cung cấp những trải nghiệm làm đẹp an toàn và hiệu quả. Đồng thời xây dựng niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng, vào ngày 16/09 Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA sẽ chính thức ra mắt tại TPHCM, mang đến các giải pháp thẩm mỹ toàn diện.

Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA khai trương tại TPHCM

Khai trương rộn ràng – Deal khủng ngập tràn

– Sự kiện khai trương tại số 93 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM ngày 16/09 có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển thương hiệu Thẩm mỹ NAKiSA. 

– NAKiSA đã đầu tư trang thiết bị chuẩn y khoa cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến. Thẩm mỹ NAKiSA cũng sở hữu các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao từng tu nghiệp tại nước ngoài để trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng.

– Bên cạnh đó, Thẩm mỹ NAKiSA chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sạch và sang. Không gian phục vụ khách hàng được thiết kế chỉn chu nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp thoải mái, tiện nghi, sang trọng.

– Nhân dịp khai trương, Thẩm mỹ NAKiSA tung ra nhiều ưu đãi với hàng ngàn phần quà miễn phí và nhiều suất hỗ trợ chị em trong các dịch vụ làm đẹp khuôn mặt.

Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA khai trương 16/09
Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA khai trương 16/09/2023

Sắc đẹp toàn diện đến từ đội ngũ Bác sĩ chuyên gia 

– Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với các điều dưỡng, kỹ thuật viên lành nghề, Thẩm mỹ NAKiSA tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp làm đẹp tiên tiến, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc thay đổi ngoại hình, mà còn hướng đến việc nâng tầm sự tự tin cho mỗi người thông qua việc tôn tạo nét đẹp toàn diện. 

– Những bác sĩ chuyên gia tại Thẩm mỹ NAKiSA không chỉ xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, mà còn sở hữu kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Họ có sự hiểu biết tường tận về  hình thái và cấu trúc khuôn mặt và những phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo cho từng khách hàng.

– Đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo và làm việc cùng với các chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu, tiếp xúc với những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi luôn duy trì sự cập nhật và áp dụng những xu hướng mới nhất cho từng dịch vụ thẩm mỹ mà NAKiSA cung cấp.

– Sứ mệnh của NAKiSA không chỉ đơn thuần mang đến vẻ đẹp cho khách hàng, mà còn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của từng cá nhân, vẫn là chính mình nhưng ở phiên bản đẹp hơn. Chúng tôi luôn tin rằng mỗi người đều có vẻ đẹp độc đáo theo cách riêng của mình và Thẩm mỹ NAKiSA tự hào được góp phần thúc đẩy sự tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn khách hàng của mình.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Suất làm đẹp toàn diện tại Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA

Trải nghiệm dịch vụ Thẩm mỹ MIỄN PHÍ 100%

– Theo đó, tại sự kiện khai trương Thẩm mỹ NAKiSA, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trở thành chủ nhân của hàng loạt suất làm đẹp toàn diện.

– Chỉ còn ít ngày nữa, sự kiện khai trương Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ NAKiSA sẽ diễn ra. Khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi làm đẹp trong tuần lễ khai trương với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

1 những suy nghĩ trên “Phòng khám Thẩm mỹ NAKiSA khai trương tại TPHCM

  1. Pingback: Thẩm mỹ NAKiSA: Điểm đến lý tưởng tôn tạo khuôn mặt được ưa chuộng tại Quận 10

Bình luận đã được đóng lại.

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ