Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại NAKiSA

Tại NAKiSA, các Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ luôn tuân thủ đúng và nghiêm túc để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro biến chứng trong làm đẹp.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại NAKISA

Quy trình phẫu thuật ảnh hưởng đến 40% kết quả làm đẹp

– Có thể nói, khi chuẩn bị can thiệp thẩm mỹ, nhiều khách hàng chỉ chú ý đến phương pháp thực hiện, tay nghề của đội ngũ bác sĩ mà lại bỏ sót một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ.
Để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, không xảy ra các rủi ro hay biến chứng, thì quy trình thẩm mỹ phải chuẩn, an toàn xuyên suốt từ khâu thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe toàn diện, thực hiện phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

– Khi quyết định thẩm mỹ, khách hàng cần biết việc chăm sóc hậu phẫu là vô cùng quan trọng, vì tỉ lệ gặp biến chứng của việc này lên đến 40%. Đa phần các biến chứng xảy ra vì thực hiện sai quy trình khi khách hàng chẳng may đặt niềm tin nhầm chỗ, trao sự tin tưởng cho các cơ sở thiếu uy tín, không có giấy phép hoạt động.

NAKiSA – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

– NAKiSA là Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Nakisa) do Bác sĩ Lương Văn Ngọc chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật có Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 07859/HCM-GPHĐ ngày 14/06/2023 của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

– Nếu bản thân đang có ý định làm đẹp, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết để đạt kết quả hoàn mỹ như mong đợi.

Quy trình phẫu thuật an toàn chuẩn y khoa tại NAKiSA

Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn tại Thẩm mỹ NAKiSA bao gồm:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Tư vấn và thăm khám
Tư vấn và thăm khám

Tại NAKiSA, Khách hàng sẽ được đội ngũ Chuyên khoa sâu về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn. NAKiSA sẽ cung cấp giải pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Khách hàng yên tâm vì quá trình tư vấn được thực hiện miễn phí.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, toàn diện
Kiểm tra sức khỏe tổng quát, toàn diện
Kiểm tra sức khỏe tổng quát, toàn diện

Sau khi nhận tư vấn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ.

  • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng
Thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ
Thực hiện phẩu thuật trong phòng mổ

Tại NAKiSA, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế, tùy vào từng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Khách hàng sẽ được gây tê. Phòng mổ vô trùng cũng giúp Khách hàng an tâm, chống tình trạng nhiễm trùng khi phẫu thuật.

  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu
Chăm sóc hậu phẫu
Chăm sóc sau hậu phẩu

Tại NAKiSA, khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng tận tâm, tận tình chăm sóc hậu phẫu, có thể về ngay trong ngày với những phẫu thuật đơn giản và sẽ được chăm soc online 24/7 cho đến khi hồi phục.

  • Bước 5: Tái khám
Tái khám
Tái khám

Với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, Thẩm mỹ NAKiSA luôn quan tâm đến khách hàng, đem lại sự tuyệt vời trước, trong và sau phẫu thuật để đem lại diện mạo hoàn mỹ, khắc phục khuyết điểm mà khách hàng đang mắc phải.

»» Sau khi tìm hiểu thông tin được chia sẻ, chúng ta đã biết rõ hơn về quy trình thực hiện tại thẩm mỹ NAKiSA như thế nào rồi. Bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chia sẻ nguyện vọng để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn. Hoặc có thể liên hệ với Thẩm mỹ NAKiSA để được các chuyên viên tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất.

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ