Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Không ít bạn cảm thấy không hài lòng với đôi mắt của mình, đặc biệt là với những tình trạng như mắt 1 mí, mí lót, hoặc 2 mí không đều. Để giải quyết vấn đề này, hai phương pháp phổ biến là nhấn mí và cắt mí đã ra đời. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Lựa chọn đúng phương pháp nhấn mí hay cắt mí phù hợp với từng tình trạng mắt là yếu tố quan trọng đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ của ca làm đẹp. Để có thể hiểu thêm về sự khác biệt và ưu điểm của hai phương pháp này hãy cùng Thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu thêm bài viết bên dưới.

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Nhấn mí và cắt mí đều là những phương pháp khắc phục khuyết điểm trên mí mắt, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ tự nhiên. Tuy nhiên, cần biết rằng nhấn mí và cắt mí là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn toàn khác nhau.

So sánh nhấn mí và cắt mí
So sánh nhấn mí và cắt mí

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng không cần phẫu thuật. Thực hiện nhấn mí Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mi tạo đường nếp gấp mí tự nhiên, rõ nếp mí.

Nhấn mí mắt khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, 2 mí mắt không đều, không rõ nếp mí.

Phương pháp nhấn mí mắt ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí được thực hiện bằng cách Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó vừa tạo nếp mí mới vừa thực hiện loại bỏ da dư, mỡ thừa vùng mí mắt.

Phương pháp này tạo mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên, khắc phục hiệu quả tình trạng mỡ thừa, da dư chùng quanh vùng mí mắt; phù hợp với trường hợp khách hàng trên 30 tuổi, sụp mí mắt, mắt 1 mí hoặc nhiều nếp mí.

Như đã chia sẻ, nhấn mí và cắt mí là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn toàn khác nhau và tùy vào từng tình trạng, kiểu dáng đôi mắt sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Quá trình nhấn mí và cắt mí có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích và mong muốn của từng người. Song song đó, khi thực hiện nhấn mí, cắt mí để có kết quả thẩm mỹ như ý, yếu tố Bác sĩ thẩm mỹ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khách hàng chỉ nên thực hiện thẩm mỹ mắt bởi những Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về thẩm mỹ đôi mắt, đặc biệt có chứng chỉ hành nghề.

Sở hữu ngay mắt hai mí trong 30 phút
Sở hữu ngay mắt hai mí trong 30 phút

Ngoài nhấn mí và cắt mí, còn có một số phương pháp khác để làm đẹp cho vùng mí mắt như: kẻ mí, khoang mí, dùng mí giả, trị liệu và chăm sóc mí mắt.

Mong rằng Thẩm mỹ NAKiSA sẽ giúp ích cho bạn tìm hiểu những khuất mắc mà chưa có người giải đáp cho bạn, hãy lựa chọn thông minh tìm những nơi có bác sĩ trong ngành có giấy hoặc bằng cấp từ bệnh viện, trường lớp thay vì những nơi đào tạo đại trà.

»» Sau khi tìm hiểu thông tin được chia sẻ về nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào, chúng ta cũng biết rõ hơn phương pháp nhấn mí và cắt mí ở trên rồi. Bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chia sẻ nguyện vọng để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn. Hoặc có thể liên hệ với Thẩm mỹ NAKiSA để được các chuyên viên tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích ngay lúc cấp bách nhất.

Trả lời

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ