Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Cùng Thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu

Mũi là bộ phận quan trọng và quyết định đến 80% vẻ đẹp trên khuôn mặt. Vì vậy, nhiều người chọn thẩm mỹ mũi để tôn tạo vẻ đẹp của mình. Và nâng mũi cấu là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn, vậy liệu nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để biết được nâng mũi cấu trúc có an toàn hay không thì đầu tiên ta phải hiểu được phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì? Đó là việc can thiệp và sắp xếp lại cấu trúc bên trong của mũi, thay đổi hoàn toàn cấu trúc của mũi, giúp giải quyết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp tẹt, lệch, vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, đầu mũi to, mũi bị hỏng…

nâng mũi cấu trúc có an toàn không

Hình dáng mũi đẹp ưng ý sau quá trình nâng mũi cấu trúc

Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi, tạo nên một dáng mũi hoàn hảo từ sóng mũi đến đầu mũi

Phương pháp này được đánh giá là tối ưu và mang lại hiệu quả hơn phương pháp đặt sụn thông thường vì có sự sắp xếp, căn chỉnh và loại bỏ được những khiếm khuyết của mũi. Tuy nhiên để có kết quả nâng mũi cấu trúc hoàn hảo thì còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn.

Vậy nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu loại sụn?

Nâng mũi cấu trúc sẽ bao gồm 02 loại sụn đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo

Sụn tự thân: Là loại sụn được lấy trên cơ thể người nên có độ tương thích cao, và được lấy từ các bộ phận như tai, vách ngăn hay sụn sườn. Trước khi đưa vào để tạo dáng mũi thì sẽ được bác sĩ định hình, gọt tỉa để phù hợp với dáng mũi. Và thường mang đến kết quả tự nhiên, phù hợp với dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Sụn nhân tạo: Sẽ bao gồm 02 loại sụn là sụn silicon và sụn surgiform .

+ Sụn silicon: Đây được xem là loại sụn có khả năng tạo hình, tạo form tốt, được sử dụng khá phổ biến tại châu Á, trong đó có Việt Nam. Chất liệu sụn nâng mũi bằng silicon hiện nay có 2 loại chính là silicon dạng lỏng và silicon dạng dẻo. Trong đó, silicon dạng lỏng hiện nay không còn được sử dụng vì nguy cơ gây dị ứng cao, nguy hiểm cho khách hàng.

+ Sụn Surgiform: Là loại sụn được chế tạo từ ePTFE, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe. Loại sụn này có độ tương thích cao, khả năng tạo hình tốt, dễ dàng bám dính vào cấu trúc múc, mang lại dáng mũi cao bền có thể lên đến 50 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn. Nâng mũi bằng sụn Surgiform có thể khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở nâng mũi bằng silicon. Đây cũng là loại sụn được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên khi thực hiện nâng mũi.

Mũi cấu trúc gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo

XEM THÊM: Nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc nhiều yếu tố

Vậy nâng mũi cấu trúc có tính an toàn hay không phụ thuộc vào tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ cũng như chất liệu sụn và được kiểm định chất lượng hay không. Phương pháp này sẽ an toàn nếu các chị em chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề cũng như cơ sở vật chất đảm bảo các quy định của Bộ Y tế.

Trước khi quyết định thẩm mỹ mũi các chị em nên tìm hiểu kỹ về phương pháp này cũng như lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín để có kết quả nâng mũi cấu trúc an toàn cũng như có kết quả thẩm mỹ trọn vẹn.

Thẩm mỹ NAKiSA – địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

Thẩm mỹ NAKiSA với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện, với tay nghề bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì đây sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín các chị em nên tham khảo và lựa chọn để có có mình kết quả thẩm mỹ ưng ý. Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại NAKISA sẽ nâng tầm nhan sắc của chị em với một dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của chị em. Đặc biệt các chị em sẽ được chính tay đập hộp sụn surgiform, loại sụn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thẩm mỹ NAKiSA gồm 03 bác sĩ chuyên sâu Bác sĩ Lương Ngọc – Phẫu thuật và điều trị chống lão hóa, Bác sĩ Minh Sơn – Tôn tạo vẻ đẹp toàn diện, đạt chuẩn tỉ lệ vàng, Bác sĩ Phùng Nhường – Thẩm mỹ da và điều trị nội khoa sẽ tôn tạo và tạo ra sự cân bằng giữa vẻ đẹp và cuộc sống, giúp nhan sắc của bạn thăng hạng để cuộc sống thăng hoa. Qua các phương pháp thẩm mỹ như cấy mỡ khuôn mặt, căng da mặt, nâng mũi cấu trúc và nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, NAKiSA hướng đến việc tạo ra diện mạo mới, tự tin và tỏa sáng.

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ