Địa chỉ làm đầy thái dương ở tphcm

Làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng thái dương hóp, lõm, tạo sự đầy đặn, cân đối cho khuôn mặt. Nhờ đó, giúp bạn sở hữu vẻ ngoài thanh tú, trẻ trung và thu hút hơn. Tại TP HCM, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm đầy thái dương, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng là điều mà nhiều chị em quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ làm đầy thái dương ở TPHCM uy tín với sự tin tưởng và kỳ vọng của chị em?

Đối tượng nên làm đầy thái dương

 1. Người có thái dương hóp bẩm sinh: Do cấu trúc khuôn mặt, phần thái dương bị hóp sâu, khiến khuôn mặt mất cân đối.
 2. Người có thái dương bị hóp do lão hóa: Tuổi tác khiến da chùng nhão, mất đi độ đàn hồi, dẫn đến tình trạng thái dương bị hóp.
 3. Người có khuôn mặt gầy: Khuôn mặt gầy khiến cho phần thái dương trở nên hốc hác, thiếu sức sống.
 4. Người có gò má cao: Gò má cao khiến cho phần thái dương bị lõm, tạo cảm giác thiếu cân đối cho khuôn mặt
 5. Người có thái dương không cân đối: Hai bên thái dương không đều nhau, khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa.

địa chỉ làm đầy thái dương ở tphcm

Khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn sau khi thực hiện cấy mỡ thái dương

Ngoài ra, một số trường hợp sau cũng có thể cân nhắc làm đầy thái dương:

 • Người có vết sẹo lõm ở thái dương.
 • Người muốn cải thiện tướng số theo nhân tướng học.

Địa chỉ làm đầy thái dương ở TPHCM uy tín?

Hiện nay, cấy mỡ thái dương là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì vừa giúp làm đầy thái dương nhanh chóng, hiệu quả vừa đảm bảo an toàn.

Tại TPHCM, có nhiều nơi cung cấp dịch vụ cấy mỡ thái dương, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đạt được kết quả mong muốn và an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn của quy trình cấy mỡ thái dương, việc lựa chọn nơi thực hiện cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 1. Tìm hiểu kỹ càng – lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa – chuyên lĩnh vực thẩm mỹ: Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ thái dương với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm, đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình cấy mỡ thái dương. Cùng với đó, uy tín của cơ sở thực hiện cũng hết sức quan trọng.
 2. Ca cấy mỡ thái dương chỉ được phép tiến hành tại cơ sở, bệnh viện đạt chuẩn, có trang thiết bị hiện đại: Việc thực hiện cấy mỡ thái dương tại cơ sở đạt chuẩn Bộ Y Tế sẽ giúp ca thực hiện diễn ra an toàn, nhanh chóng, không đau nhức, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.
 3. Có đánh giá tích cực đến từ khách hàng: Việc lựa chọn địa điểm cấy mỡ thái dương có lượng lớn phản hồi tích cực từ những khách hàng trước sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và cũng khẳng định được rằng đó là một nơi uy tín, an toàn.
 4. Để tiết kiệm được chi phí cấy mỡ thái dương – Chị em có thể lựa chọn thực hiện combo vùng cấy mỡ khuôn mặt. Khi thực hiện nhiều vùng cùng lúc, giá tiền sẽ giảm – cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ cao, cân đối được cả khuôn mặt.


Hành trình thay đổi – cấy mỡ trẻ hóa của chị Hà đến từ Đài Loan

Thẩm mỹ NAKISA – địa chỉ làm đầy thái dương ở TPHCM uy tín, an toàn.

Tại thẩm mỹ NAKISA luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và có quy trình thực hiện cấy mỡ thái dương đạt chuẩn, bao gồm:

√ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng lão hóa, mức độ thiếu hụt và lắng nghe nguyện vọng của Khách hàng, sau đó sẽ tiến hành đánh giá vùng lấy mỡ khả thi trên vùng đầu, mặt, cổ.

√ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng trước khi thực hiện.

√ Bước 3: Tiến hành gây tê.

√ Bước 4: Tiến hành thực hiện bằng cách lấy mỡ tại vùng được đánh dấu bằng Cannula hoặc dụng cụ chuyên dụng phù hợp, xử lý ly tâm và tiến hành cấy mỡ với lượng phù hợp vào các khuyết trũng, khuyết lõm vùng mặt cần cải thiện. Sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành cấy vào vùng thiếu hụt đã đánh dấu trước đó.

√ Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

Phòng khám thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

NAKISA – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

XEM THÊM: Cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền

Làm đầy thái dương không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn, cân đối mà còn giúp bạn tự tin trong giao tiếp và công việc. Là những khách hàng thông thái, hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đầy thái dương ở TPHCM.

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ