Cấy mỡ thái dương bí quyết cho khuôn mặt trẻ đẹp rạng ngời

Nhiều chị em đang cảm thấy tự ti khi vùng thái dương bị lõm hóp khiến khuôn mặt già nua và ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, vậy hóp thái dương là gì và có những giải pháp nào cho người bị hóp thái dương. Cùng thẩm mỹ NAKiSA tìm hiểu sâu hơn về tình trạng hóp thái dương nhé.

Hóp thái dương là gì?

Đây là tình trạng vùng thái dương trên khuôn mặt, vị trí sát chân mày bị hõm, hóp vào trong khiến cho khuôn mặt không được tròn đầy và trở nên góc cạnh, thiếu sức sống. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì đây là vùng có ít mô mỡ và sẽ có xu hướng teo mỡ theo thời gian nên dẫn đến tình trạng hõm hóp hoặc một số trường hợp do trong quá trình niềng răng, việc nhổ răng gây khó khăn trong việc ăn uống, người niềng răng bị tụt cân nên khiến teo mỡ và hóp thái dương.

hóp thái dương

Tình trạng hóp thái dương khiến cho khuôn mặt thiếu sức sống

Theo phong thủy, người bị hóp thái dương với khuôn mặt không đầy đặn thường sẽ gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, về nhan sắc cũng sẽ khiến cho các chị em bị tự ti, ngại chụp hình. Và việc hóp thái dương cũng biểu thị cho sự thiếu kiên trì, dễ nản lòng trong công việc và tình duyên lận đận. Vì thế rất nhiều chị em luôn tìm kiếm các giải giáp để cải thiện tình trạng này.

Các biện pháp cải thiện hóp thái dương

Với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và sự phát triển của ngành y, hiện nay đã có một số biện pháp để cải thiện tình trạng hõm hóp thái dương như sử dụng các chất làm đầy như filler để tiêm vào vùng hõm hóp, tuy nhiên các chị em cần lưu ý tìm hiểu rõ nguồn gốc, nhãn hiệu các loại filler cũng như tay nghề, trình độ chuyên môn bác sĩ và cơ sở thực hiện để đảm bảo không bị tiêm các Loại filler kém chất lượng.

Ngoài ra còn có giải pháp sử dụng vật liệu độn silicon để khắc phục tình trạng này, ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, ít biến chứng tuy nhiên kết quả mang lại thì không được tự nhiên và có phần hơi đơ so với khuôn mặt.

Bí quyết trẻ hóa khuôn mặt với phương pháp cấy mỡ thái dương

Đặc biệt, phương pháp cấy mỡ thái dương là một trong những giải pháp tối ưu giúp chị em khắc phục được tình trạng hõm hóp và mang đến sự tươi trẻ cho khuôn mặt. Phương pháp này được đánh giá mang đến hiệu quả và độ an toàn cao. Đây là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa trên các bộ phận khác của cơ thể như bụng, đùi… sau đó hóa lỏng mỡ, chiết lọc ly tâm và lựa chọn các tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy vào thái dương. Vì sử dụng mỡ tự thân nên độ an toàn và tương thích với cơ thể rất cao hạn chế được sự đào thải của cơ thể. Đồng thời, kết quả mang lại rất mỹ mãn, với khuôn mặt đầy đặn tràn đầy nét tươi trẻ.

XEM THÊM: Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu

Thẩm mỹ NAKiSA – địa chỉ cấy mỡ trẻ hóa uy tín tại Quận 10

Thẩm mỹ Nakisa – Địa chỉ làm đẹp uy tín tại TPHCM

Thẩm mỹ NAKiSA với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực cấy mỡ trẻ hóa sẽ giúp các chị em lấy lại sự tươi trẻ trên khuôn mặt. Bác sĩ Lương Ngọc, chuyên gia hút mỡ và cấy mỡ sẽ giúp chị em trẻ hóa toàn diện khuôn mặt để mang đến một kết quả đẹp trọn vẹn. Bên cạnh đó chúng tôi còn bao gồm Bác sĩ Minh Sơn và Bác sĩ Phùng Nhường giúp chị em cân chỉnh toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, mang đến một khuôn mặt cân đối đạt chuẩn tỷ lệ vàng với những đường nét hài hòa cân đối. Giúp các chị em tôn tại nét đẹp vốn có để sở hữu một nhan sắc đẹp rạng ngời,  thay đổi phong thủy cũng như giúp chị em tự tin hơn với diện mạo của chính mình.

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ