Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu

Cấy mỡ mặt không chỉ giúp trẻ hóa khuôn mặt một cách hiệu quả, tự nhiên mà còn mang lại sự tự tin và sự hài lòng với bản thân mình. Tuy nhiên, một câu hỏi thường gặp từ khách hàng quan tâm đến dịch vụ này là liệu cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu? có lâu dài hay không? cùng thẩm mỹ NAKISA tìm hiểu.

Hiểu rõ về quy trình cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt là phương pháp bao gồm việc lấy mỡ từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể, thông thường là bụng hoặc đùi, sau đó đem chiết tách ly tâm để chọn ra các tế bào mỡ khỏe, tốt và tiêm vào các vùng hóp, lõm trên cơ thể.

Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu

Cấy mỡ mặt giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, trẻ trung hơn

Quá trình này mang lại vẻ đẹp tự nhiên và giảm thiểu rủi ro phản ứng vì mỡ được lấy từ chính cơ thể nên khả năng thích nghi cao. Bên cạnh đó cấy mỡ mặt còn làm tăng sinh collagen giúp da trông mịn màng, căng bóng hơn.

Cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu?

Cấy mỡ mặt với nguyên liệu là mỡ tự thân của chính mình sau khi bơm vào mặt có khả năng sinh trưởng đặc biệt nên hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết quả cấy mỡ mặt có thể duy trì lâu dài lên đến 10 năm. Thời gian của quá trình này sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cơ địa của mỗi người, phương pháp cấy mỡ và cũng như cách chăm sóc sau cấy mỡ như thế nào.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mỡ rãnh mũi má tại NAKISA

Bí quyết duy trì sự hiệu quả của cấy mỡ được lâu dài, trọn vẹn

Để kéo dài thời gian duy trì kết quả của quá trình cấy mỡ mặt, việc duy trì một lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Điều này bao gồm chế độ dinh dưỡng cân đối, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất, tập thể dục đều đặn và tránh các thói quen có thể gây hại cho làn da như không bôi kem chống nắng, sử dụng các chất kích thích.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc đúng cách sau cấy mỡ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì kết quả sau cấy mỡ mặt lâu dài.

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt sau bao lâu thì đẹp

Chi phí cấy mỡ mặt là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào các yếu tố như địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện,… sẽ có mức giá cấy mỡ mặt khác nhau. Tuy nhiên chị em không nên chỉ để ý đến giá thành mà quên đi sự đảm bảo về sức khỏe, an toàn và kết quả cuối cùng.

Chị em có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cấy mỡ mặt tại Thẩm mỹ NAKISA như sau:

 

DỊCH VỤGIÁ
Cấy mỡ mặt40.000.000
Cấy mỡ mũi12.000.000
Cấy mỡ má12.000.000
Cấy mỡ rãnh mũi má12.000.000
Cấy mỡ trán12.000.000
Cấy mỡ khóe miệng12.000.000
Cấy mỡ cằm12.000.000
Cấy mỡ mí dưới12.000.000
Cấy mỡ thái dương12.000.000

Trong quá trình tìm kiếm giải pháp để cải thiện vẻ đẹp và tự tin của bản thân, việc hiểu rõ về thời gian kết quả cấy mỡ mặt duy trì được bao lâu là vô cùng quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật y tế, cấy mỡ mặt ngày càng trở nên an toàn và hiệu quả hơn, mang lại kết quả tự nhiên và lâu dài cho khách hàng. Thẩm mỹ NAKISA cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm sự hoàn thiện về vẻ đẹp và tự tin!

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mỡ mặt tại NAKISA

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ