Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp khắc phục đầu mũi bóng đỏ lộ sống

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình dáng mũi, thường được thực hiện bởi Bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp khắc phục đầu mũi bóng đỏ lộ sống hứa hẹn mang đến cho bạn chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật thẩm mỹ này tại Thẩm mỹ NAKiSA để có lựa chọn phù hợp cho việc làm đẹp của mình.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sử dụng sụn tự thân (có thể lấy từ vành tai) để bọc phần đầu mũi. Đây là một công nghệ hiện đại, có thể tạo hình dáng mũi mới ấn tượng và đồng thời ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sống xuất hiện.

Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp. Phương pháp này thích hợp cho một số đối tượng sau đây:

 • Trường hợp khách hàng đã đủ 18 tuổi và mong muốn thực hiện nâng mũi một cách an toàn.
 • Khách hàng có dáng mũi thấp, không hài lòng với hình dáng mũi hiện tại.
 • Khách hàng mong muốn có dáng mũi đẹp tương tự như idol Hàn.
 • Khách hàng muốn sở hữu mũi đẹp và không gặp phải biến chứng sau quá trình thực hiện.
Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn
Đối tượng thực hiện phương pháp thẩm mỹ này

Bạn nên luôn tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ để tìm hiểu chi tiết về phương pháp và xác định liệu nâng mũi bọc sụn có phù hợp với nhu cầu và tình trạng hiện tại của bạn hay không.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ NAKiSA

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đã trở thành lựa chọn phổ biến để giải quyết hiệu quả các vấn đề mũi thấp, không hài lòng về dáng mũi. Công nghệ này đang được ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Công nghệ thẩm mỹ này mang đến những ưu điểm đáng kể như sau:

 • Hiệu quả ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau quá trình thẩm mỹ.
 • Tạo dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt.
 • Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể, giúp duy trì dáng mũi lâu dài.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đồng thời đảm bảo tính an toàn.
 • Không để lại sẹo xấu và ít gây đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.
 • Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu và tham khảo ý kiến chuyên gia thẩm mỹ để xác định xem phương pháp nâng mũi bọc sụn có phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân của bạn hay không.

Thời gian thực hiện và chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ NAKiSA

Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ này tại Thẩm mỹ NAKiSA diễn ra trong khoảng 45 phút, với chi phí dao động khoảng 25.000.000 đồng và thời gian hồi phục khoảng từ 5 đến 7 ngày.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ NAKiSA

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ này diễn ra qua các bước sau:

 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và kiểm tra dáng mũi của khách hàng. Dựa vào khuyết điểm mũi, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ phù hợp để khắc phục.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và toàn diện trước khi thực hiện

Trước khi thực hiện ca nâng mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm quan trọng để đảm bảo sức khỏe tốt. Khi đủ tiêu chuẩn sức khỏe, ca nâng mũi sẽ được tiến hành.

 Bước 3: Tiến hành gây tê trước khi thực hiện quá trình nâng mũi để Khách hàng của NAKiSA sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn và nhẹ nhàng khi nâng mũi.

 Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Sau khi gây tê, Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch đường mổ và tách dáng mũi ra. Sụn tự thân được lấy từ tai sẽ được sử dụng để bọc phần đầu mũi, đồng thời sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi. Sau khi hoàn thành, Bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ để đảm bảo tính an toàn và kết quả duy trì lâu dài.

 Bước 5: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của Bác sĩ và Tái khám

Sau quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được tái khám và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo quá trình phục hồi tốt và kết quả đạt được như mong muốn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn
Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ NAKiSA

Lý do khách hàng chọn Phẫu thuật Thẩm mỹ tại NAKiSA

Thẩm mỹ NAKiSA là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tôn tạo diện mạo hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có ba yếu tố chính giúp NAKiSA tạo dựng niềm tin và là sự lựa chọn đáng tin cậy:

¹ Thứ nhất, đội ngũ Bác sĩ của NAKiSA là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Đã được cấp Giấy chứng nhận hành nghề với trách nhiệm phụng sự khách hàng, cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng gửi trọn niềm tin và thực sự hạnh phúc khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ tại NAKiSA.

² Thứ hai, NAKiSA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hoàn hảo khi đặt chân đến NAKiSA. Song song đó, NAKiSA là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động với 99 danh mục kỹ thuật chuyên môn.

³ Cuối cùng, NAKiSA cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại NAKiSA sẽ đưa ra các giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để đạt được kết quả mà khách hàng hằng mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn có giữ được vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn có thể duy trì kết quả làm đẹp vĩnh viễn nếu áp dụng cách chăm sóc hậu phẫu đúng chuẩn. Tuy nhiên, một số trường hợp chỉ có thể duy trì trong vài năm do cơ địa nhạy cảm hoặc chủ quan trong quá trình chăm sóc vết thương. Bên cạnh đó, việc thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ kém chất lượng có thể dẫn đến biến chứng và làm rút ngắn thời gian duy trì kết quả làm đẹp.

Để đạt được kết quả lâu dài và an toàn, quan trọng là bạn cần lựa chọn Bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, cũng như tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện phẫu thuật. Nếu thực hiện tại các cơ sở uy tín và đáng tin cậy, kết quả sau nâng mũi bọc sụn có thể được duy trì vĩnh viễn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn mà bạn cần tuân thủ

Để hỗ trợ quá trình hậu phẫu sau nâng mũi bọc sụn, bạn nên tuân thủ các lời khuyên sau đây:

 • Khi thấy hiện tượng sưng đau xuất hiện, hãy áp dụng chườm đá để giảm sưng và cảm giác đau.
 • Tránh cho nước tiếp xúc với vết thương sau nâng mũi để đảm bảo vết thương không bị ướt và tránh nguy cơ nhiễm trùng.
 • Hạn chế sử dụng những thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, và rau muống trong thời gian hậu phẫu, để giảm nguy cơ sưng và làm chậm quá trình phục hồi.

! Chú ý rằng đây chỉ là những lời khuyên cơ bản, quan trọng nhất là tuân thủ hướng dẫn của Bác sĩ thẩm mỹ sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi và kết quả đạt được như mong muốn.

»» Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn về Dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Nakisa

nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
nang mui tai tham my nakisa
khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ