Địa chỉ làm đầy thái dương ở quận 10 chất lượng, uy tín

Bạn đang cảm thấy tự ti về vùng thái dương hóp, lõm khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối? Bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ làm đầy thái dương uy tín vì hiện nay khi tìm kiếm trên Google hay các nền tảng mạng xã hội khác sẽ bắt gặp hàng nghìn thông tin, nhưng liệu đâu mới là thông tin hữu ích? Thẩm mỹ NAKISA sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và chia sẻ bí quyết để tìm được “địa chỉ làm đầy thái dương ở quận 10 uy tín, chất lượng.”

Lựa chọn phương pháp làm đầy thái dương

Hiện nay có 2 phương pháp giúp làm đầy thái dương phổ biến là tiêm filler và cấy mỡ tự thân.

 1. Tiêm filler:
 • Phương pháp: Sử dụng chất làm đầy HA (Hyaluronic Acid) để tiêm vào vùng thái dương, giúp tăng độ đầy đặn.
 • Ưu điểm: Hiệu quả nhanh chóng, duy trì 6 – 12 tháng.
 • Nhược điểm: Hiệu quả tạm thời, cần thực hiện lặp lại, chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Có nguy cơ biến chứng nếu sử dụng filler tiêm không đảm bảo.

2. Cấy mỡ tự thân:

 • Phương pháp: Lấy mỡ từ các vùng thừa mỡ trên cơ thể như bắp tay, đùi, bụng dưới rồi đem chiết tách, ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe, tốt rồi cấy vào vùng khuyết thái dương.
 • Ưu điểm: Hiệu quả lâu dài, an toàn, sử dụng mỡ tự thân nên không lo biến chứng vì mỡ được lấy từ chính cơ thể sẽ có khả năng tương thích cao, giữ cho thái dương đầy đặn trong thời gian dài.
 • Nhược điểm: Nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện sẽ không đảm bảo an toàn, mức độ hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ làm đầy thái dương ở quận 10

Hình ảnh khách hàng sau cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì độ hiệu quả cao, an toàn, chi phí một lần mà kết quả lâu dài, giúp chị em có một gương mặt đầy đặn, thu hút. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cấy mỡ thái dương là vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an toàn, uy tín và chất lượng.

Địa chỉ làm đầy thái dương ở quận 10 uy tín, chất lượng

Để lựa chọn nơi làm đầy thái dương chất lượng, chị em cần lưu ý những điểm sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ: Một địa điểm làm đầy thái dương uy tín, chất lượng sẽ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề và chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện ca cấy mỡ thái dương.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Cơ sở y tế cần đảm bảo được cấp phép hoạt động, có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để ca cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, an toàn.
 • Quy trình thực hiện: Cần đảm bảo quy trình thực hiện cấy mỡ thái dương chuẩn y khoa, chỉ thực hiện cấy mỡ đối với khách hàng đảm bảo độ tuổi và sức khỏe.
 • Tư vấn, chăm sóc sau hậu phẫu: Địa chỉ làm đầy thái dương chất lượng sẽ luôn đảm bảo tư vấn tận tình, tận tâm và chăm sóc sau hậu phẫu chu đáo, lên lịch trình tái khám cho khách hàng đầy đủ, rõ ràng.
Thẩm mỹ NAKiSA chất lượng song hành cùng sự an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ NAKISA luôn là địa chỉ chất lượng, hiệu quả

Chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ thái dương tại Thẩm mỹ NAKISA

Chị C – khách hàng đã thực hiện cấy mỡ thái dương tại Thẩm mỹ NAKISA chia sẻ “Khi tìm địa chỉ làm đầy thái dương ở quận 10 chị đã rất băn khoăn, vì không biết đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng. Nhưng sau khi được bạn thân giới thiệu, nghe tư vấn từ các chuyên gia tại NAKISA chị đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn cấy mỡ thái dương tại đây. Kết quả là khuôn mặt chị trông đầy đặn ngay sau ca thực hiện, chị cũng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè xung quanh và cảm thấy rất vui.”

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện cấy mỡ thái dương, rãnh cười tại thẩm mỹ NAKISA

XEM THÊM: Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu

Những chia sẻ trên của chị chính là nguồn động lực to lớn để Thẩm mỹ NAKISA tiếp tục cuộc hành trình tái tạo vóc dáng, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của khách hàng.

Làm đầy thái dương là phương pháp hiệu quả giúp cải thiện độ hóp, lõm của khuôn mặt, mang lại sự tự tin cho bạn. Mỗi khách hàng đều là một nhà thông thái khi đưa ra những quyết định sáng suốt, phù hợp, an toàn. Thẩm mỹ NAKISA tự hào là địa chỉ làm đầy thái dương ở quận 10 uy tín, chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng!

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ