Có nên hút mỡ mặt không

Một diện mạo cuốn hút với khuôn mặt thon gọn luôn là đều mong muốn của nhiều người. tuy nhiên, với tình trạng mỡ thừa, nọng cằm tích tụ làm cho gương mặt trở nên to phùng phình. Hút mỡ mặt được xem là giải pháp để loại bỏ tình tràng này. Vậy hút mỡ mặt là gì? có nên hút mỡ mặt không?”

Hút mỡ mặt là gì?

Hút mỡ mặt là quá trình loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng mặt thông qua những nốt nội soi nhỏ, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và cân đối hơn. Phương pháp này thường được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, ít xâm lấn, mang lại kết quả nhanh chóng mà không cần phẫu thuật lớn.

Có nên hút mỡ mặt không

Khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối sau khi hút mỡ mặt

Có nên hút mỡ mặt không?

Hút mỡ mặt mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho những ai có nhu cầu cải thiện ngoại hình. Chính vì thế, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

 1. Hiệu quả lâu dài: Hút mỡ mặt có thể mang lại hiệu quả lâu dài, nhưng cần duy trì lối sống lành mạnh để tránh mỡ tích tụ trở lại.
 2. An toàn: Đảm bảo lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro và biến chứng. Điều này sẽ giúp quá trình hút mỡ mặt của chị em diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.
 3. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên: Hút mỡ mặt sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, ít xâm lấn và mang lại nét đẹp tự nhiên, thu hút.

Khách hàng hút mỡ mặt tại thẩm mỹ NAKISA

Tuy nhiên, hút mỡ mặt là phương pháp hết sức phức tạp, luôn tìm ẩn những rủi ro nguy hiểm, biến chứng có thể xãy ra nên không phải ở đâu cũng áp dụng thực hiện được. Vì vậy, các chị em nên đi hút mỡ mặt tại các cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế nhằm đảm bảo sự an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.

Đối tượng hút mỡ mặt

 • Người có mỡ thừa ở mặt: Những người có lượng mỡ thừa nhiều ở vùng má, cằm, cổ mà không thể loại bỏ qua chế độ ăn uống hay tập luyện.
 • Người có khuôn mặt tròn hoặc vuông: Mong muốn có khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn.
 • Người đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu hút mỡ mặt để khuôn mặt trở nên thanh thoát, đẹp tự nhiên.
 • Người có sức khỏe tốt và và không mắc những bệnh lí liên quan như: tim mạch, tiểu đường…

Chăm sóc sau hút mỡ mặt

Chăm sóc sau quy trình hút mỡ mặt là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất và giảm thiểu các rủi ro:

 • Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ: Thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc và chăm sóc vùng da sau khi hút mỡ.
 • Tránh hoạt động mạnh: Hạn chế vận động mạnh trong ít nhất một tuần đầu sau khi thực hiện quy trình.
 • Ăn uống lành mạnh: Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung rau xanh và vitamin, tránh các thực phẩm nhiều dầu mỡ và đường để ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại. Hạn chế tối đa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Tái khám định kỳ: Đảm bảo đến tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra tình trạng hồi phục và xử lý kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ mặt, nọng cằm

Hút mỡ mặt là một giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho những ai muốn cải thiện vẻ ngoài tự nhiên và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, trước khi quyết định “có nên hút mỡ mặt không?” hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cũng như lựa chọn địa chỉ hút mỡ chất lượng, đáng tin cậy. Dù quyết định cuối cùng là gì, chị em hãy luôn chăm sóc và yêu quý bản thân, để mỗi ngày đều là một ngày tự tin và xinh đẹp nhất!

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ