Có nên cấy mỡ tự thân không

Khi nói đến làm đẹp, mỗi người đều muốn tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho bản thân. Và cấy mỡ tự thân đã trở thành một lựa chọn phổ biến, nhưng liệu nó có phải là một sự hiệu quả thực sự hay không? Hãy cũng Thẩm mỹ NAKISA tìm lời giải đáp cho câu hỏi “có nên cấy mỡ tự thân không?”. 

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân

Trước khi tìm lời giải đáp có nên cấy mỡ tự thân không hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân.

  • An toàn: Sử dụng chính mỡ thừa của cơ thể nên hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng, đào thải.
  • Hiệu quả lâu dài: Bởi các tế bào mỡ thích ứng nhanh và tiếp tục sản sinh, tăng trưởng để cải thiện các liên kết đứt gãy.

Có nên cấy mỡ tự thân không

Hình ảnh khách hàng sau khi cấy mỡ tự thân lên khuôn mặt

  • Tạo đường nét tự nhiên: Mỡ cấy vào giúp tạo đường nét cơ thể mềm mại, đầy đặn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. 
  • Khắc phục nhiều khuyết điểm: Cấy mỡ tự thân có thể ứng dụng cho nhiều mục đích như: Làm đầy hốc mắt, thái dương, má hóp, bàn tay,…
  • Giảm mỡ thừa hiệu quả: Vùng lấy mỡ sẽ thon gọn sau khi thực hiện cấy mỡ. 

Có nên cấy mỡ tự thân không?

Chỉ nên cấy mỡ tự thân khi đạt đủ điều kiện về sức khỏe và chỉ thực hiện cấy mỡ tự thân tại địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình cấy mỡ diễn ra an toàn, suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả. 

Một địa chỉ cấy mỡ tự thân chất lượng không chỉ cần đáp ứng về cơ sở vật chất đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao mà còn cần có quy trình cấy mỡ đạt chuẩn, khép kín. 


Hành trình thay đổi trẻ hóa khuôn mặt của chị Hà đến từ Đài Loan

Quy trình cấy mỡ tự thân đạt chuẩn tại Thẩm mỹ NAKISA

 √ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng lão hóa, mức độ thiếu hụt và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, sau đó sẽ tiến hành đánh giá vùng lấy mỡ khả thi.

√ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng trước khi thực hiện.

√ Bước 3: Tiến hành gây tê.

√ Bước 4: Tiến hành thực hiện bằng cách lấy mỡ tại vùng được đánh dấu bằng Cannula hoặc dụng cụ chuyên dụng phù hợp, xử lý ly tâm và tiến hành cấy mỡ với lượng phù hợp vào các khuyết trũng, khuyết lõm vùng mặt cần cải thiện. Sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành cấy vào vùng thiếu hụt đã đánh dấu trước đó.

Thẩm mỹ NAKiSA chất lượng song hành cùng sự an toàn và hiệu quả

NAKISA – Địa chỉ làm đẹp uy tín luôn đề cao sự an toàn và hiệu quả

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt

Những ai nên cấy mỡ tự thân?

  • Người muốn làm đầy vùng hóp, lõm trên cơ thể: Cấy mỡ tự thân thường được sử dụng để làm đầy các vùng hóp lõm trên cơ thể như khuôn mặt, môi, cằm, cổ, ngực, mông,…
  • Người muốn tạo hình dáng cơ thể tự nhiên: Phương pháp này thích hợp cho những người muốn tạo ra hình dáng cơ thể tự nhiên hơn, đặc biệt là ở những vùng cần sự mềm mại và phù hợp như vùng ngực hoặc mông.
  • Người không muốn sử dụng chất làm đầy tổng hợp: Nếu bạn muốn tránh sử dụng các chất làm đầy tổng hợp, cấy mỡ tự thân có thể là một lựa chọn an toàn và tự nhiên hơn.
  • Người có mỡ dư trong cơ thể: Người có lượng mỡ dư ở một vùng và muốn di chuyển nó đến vị trí khác có thể sử dụng phương pháp này.
  • Người muốn duy trì kết quả lâu dài: Vì mỡ cấy được lấy từ chính cơ thể nên khả năng tương thích cao và các tế bào mỡ chất lượng sau khi bơm vào mặt có khả năng sinh trưởng đặc biệt nên hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian.

Cuối cùng, việc quyết định “có nên cấy mỡ tự thân hay không?” phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ về quy trình, vì chỉ khi bạn cảm thấy tự tin và thoải mái với quyết định của mình, bạn mới có thể tiến tới với sự tự tin và hạnh phúc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://thammynakisa.com/  để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ!

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ NAKISA

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ