Chi phí lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền

Đôi mắt luôn được xem là cửa sổ tâm hồn, nhưng bọng mắt thừa lại khiến gương mặt bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Bạn mong muốn có một đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời và không còn bọng mỡ? Điều gì đang cản trở bạn lựa chọn lấy mỡ bọng mắt, liệu có phải là chi phí? Hãy cùng Thẩm mỹ NAKISA giải đáp “chi phí lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu?” trong bài viết này nhé!

Chi phí lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp hiện đại và được nhiều người lựa chọn, chính vì thế chi phí của dịch vụ này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thực tế, chi phí lấy mỡ bọng mắt tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Địa điểm thực hiện: Các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi thường có mức giá cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

Chi phí lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt tại NAKISA

  • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đảm bảo kết quả tốt hơn, do đó chi phí cũng có thể cao hơn. Thế nhưng điều này sẽ không đáng lo ngại nếu bạn sở hữu được một đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mình.
  • Công nghệ sử dụng: Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhưng cũng có chi phí cao hơn. Tuy nhiên điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm sau khi lấy mỡ so với các công nghệ truyền thống.
  • Tình trạng của khách hàng: Tùy thuộc vào tình trạng bọng mắt của mỗi người mà mức chi phí cũng sẽ có sự khác biệt.

Tại Thẩm mỹ NAKISA, giá của dịch vụ lấy mỡ bọng mắt là khoảng 8.000.000 vnđ. Mức giá trên đã bao gồm quy trình thăm khám, thực hiện lấy mỡ bọng mắt và chăm sóc sau hậu phẫu, khách hàng sẽ không phải trả thêm chi phí phát sinh nào khác.


Trẻ hóa khuôn mặt toàn diện cho chị khách u50

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số mức giá của các dịch vụ thẩm mỹ về mắt tại Thẩm mỹ NAKISA dưới đây:

DỊCH VỤGIÁ
Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật9.000.000 vnđ
Lấy da dư8.000.000 vnđ
Lấy da dư và mỡ14.000.000 vnđ
Cắt mí và lấy mỡ thừa mí trên16.000.000 vnđ
Cắt mí + lấy da dư + mỡ thừa mí trên20.000.000 vnđ
Sửa lỗi, lật mí16.000.000 vnđ
Mở rộng góc mắt trong/ngoài10.000.000 vnđ
Lấy mỡ nội soi12.000.000 vnđ
Cấy mỡ mí dưới10.000.000 vnđ

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Bên cạnh giá của dịch vụ lấy mỡ bọng mắt, chắc hẳn nhiều chị em vẫn còn thắc mắc về ưu điểm của phương pháp này. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi trội của phương pháp lấy mỡ bọng mắt:

  • Loại bỏ bọng mắt nhanh chóng: Quá trình loại bỏ mỡ thừa ở vùng bọng mắt diễn ra nhanh chóng, giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ và rạng rỡ chỉ sau một thời gian ngắn.
  • Tăng cường sự tự tin: Với đôi mắt không còn bọng mỡ, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và các hoạt động hàng ngày.
  • An toàn và ít đau đớn: Nhờ vào công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra an toàn, ít đau đớn và thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Không để lại sẹo: Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt hiện đại giúp hạn chế tối đa việc để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại vẻ tươi trẻ và sự tự tin với đôi mắt không còn bọng mỡ. “Chi phí lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền?” có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng điều quan trọng nhất là chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo kết quả tốt nhất. Hãy đầu tư cho nhan sắc và sự tự tin của bạn bằng cách tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ lấy mỡ bọng mắt phù hợp nhất.

Hình ảnh khách hàng sau khi cấy mỡ mặt, lấy mỡ bọng mắt tại NAKISA

 

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ