Cấy mỡ tự thân có an toàn không

Cấy mỡ tự thân đang trở thành phương pháp mới mẻ và hấp dẫn khi khắc phục hiệu quả những tình trạng khuyết điểm, lồi lõm trên cơ thể , hứa hẹn mang lại vóc dáng hoàn hảo mà không cần đến những biện pháp phẫu thuật phức tạp. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện cấy mỡ, có không ít những lo lắng mà các chị em hay quan tâm, một trong số đó là: “Cấy mỡ tự thân có an toàn không?”.

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể như: bụng, đùi, bắp tay,… sau khi trải qua quá trình chiết tách ly tâm rồi chọn các tế bào mỡ khỏe, tốt nhất để cấy vào các vùng khuyết, lõm, hóp trên cơ thể. Phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng bởi hiệu quả nhanh chóng, ít xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

Cấy mỡ tự thân có an toàn không

Cấy mỡ tự thân giúp khuông mặt trở nên đầy đặn, đẹp tự nhiên, trẻ trung

Cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Quá trình cấy mỡ tự thân chỉ đảm bảo an toàn khi đáp ứng các yếu tố sau đây:

  • Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề và chuyên môn cao, đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp quá trình cấy mỡ tự thân diễn ra an toàn, hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ca cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn.
  • Quy trình thực hiện khép kín, trải qua quá trình kiểm tra, sàng lọc sức khỏe và chỉ thực hiện cấy mỡ khi đạt đủ điều kiện về sức khỏe.

Phòng khám thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

 NAKISA – Nơi đáp ứng các tiêu chí an toàn khi thực hiện cấy mỡ tự thân

XEM THÊM: Địa chỉ cấy mỡ tự thân ở đâu uy tín tại TP.HCM

Những ai nên cấy mỡ tự thân?

Cấy mỡ tự thân không chỉ là một phương pháp làm đẹp tiên tiến mà còn là lựa chọn phù hợp cho một loạt các trường hợp. Dưới đây là những đối tượng thích hợp nhất để thực hiện quy trình cấy mỡ tự thân:

1. Những ai muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Cấy mỡ tự thân thích hợp cho những người mong muốn cải thiện hình dáng cơ thể mà không muốn sử dụng các chất lấp đầy nhân tạo. Bằng cách sử dụng mỡ tự nhiên từ cơ thể của bản thân, quy trình này tạo ra kết quả tự nhiên và hài hòa với vóc dáng hiện tại.

Hình ảnh cấy mỡ thái dương

Khuôn mặt được trẻ hóa toàn diện sau khi thực hiện cấy mỡ tại NAKISA

2. Người muốn giảm bớt mỡ thừa

Cấy mỡ tự thân là một phương pháp hiệu quả để giảm bớt mỡ dư thừa từ các khu vực như bắp chân, bắp tay, hoặc bụng và sử dụng mỡ này để làm đầy và tạo hình các phần khác của cơ thể như ngực, mông, hoặc khuôn mặt.

3. Người mong muốn quy trình làm đẹp an toàn, tự nhiên và ít đau đớn

Do sử dụng mỡ tự nhiên từ cơ thể của bản thân, cấy mỡ tự thân ít gây ra phản ứng dị ứng hay từ chối, và thường ít đau đớn hơn so với các phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Cuối cùng, cấy mỡ tự thân không chỉ là một quy trình làm đẹp, mà còn là một hành trình tìm kiếm sự tự tin và hài lòng với bản thân. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và khám phá sự đẹp và tự tin mới mẻ mà cấy mỡ tự thân có thể mang lại cho bạn! Hi vọng bài viết trên được NAKISA chia sẽ là một lời giải đáp thỏa đáng cho các chị em với câu hỏi “cấy mỡ tự thân có an toàn không?”. 

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân tại NAKISA

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ