Cấy mỡ làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu

Cấy mỡ làm đầy rãnh cười là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, biến ước mơ về một nụ cười hoàn hảo thành hiện thực. Nhưng giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người quan tâm khi xem xét liệu pháp này. Vậy cấy mỡ làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu? Hãy cùng Thẩm mỹ NAKISA tìm hiểu.

Cấy mỡ làm đầy rãnh cười là gì?

Trước khi tìm hiểu giá của dịch vụ cấy mỡ làm đầy rãnh cười, hãy cùng làm rõ khái niệm cấy mỡ rãnh cười là gì.

Rãnh cười là khe hở giữa hai hàng răng trên cung hàm trên khi mỉm cười hoặc khi mở miệng. Cấy mỡ rãnh cười là phương pháp lấy mỡ thừa từ các vùng khác trên chính cơ thể của khách hàng để cấy vào vùng rãnh cười sau khi đã trải qua quá trình chiết tách, ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe nhất.

Cấy mỡ làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu

Cấy mỡ rãnh cười giúp trẻ hóa gương mặt hiệu quả

 

Phương pháp này không chỉ giúp làm đầy những nếp nhăn gây ra bởi việc sự lão hóa, mà còn tạo ra sự cân đối và hài hòa và trẻ trung cho khuôn mặt sau khi cấy.


Chia sẻ hành trình cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt của chị Hà đến từ Đài Loan tại thẩm mỹ NAKISA

Cấy mỡ làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu?

Chi phí cấy mỡ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là một vài yếu tố tác động đến giá của dịch vụ này:

  • Địa chỉ thực hiện: Tại các cơ sở thực hiện cấy mỡ làm đầy rãnh cười uy tín, chất lượng thường có giá thành cao hơn so với những nơi kém chất lượng, những cơ sở chui thường quảng cáo dịch vụ cấy mỡ với giá thành “siêu rẻ”.
  • Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ: Điều này có thể ảnh hưởng đến giá cả bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm thường có giá cao hơn do kỹ năng và kinh nghiệm của họ, tuy nhiên điều này là không đáng kể so với việc đảm bảo sự an toàn, kết quả hài lòng cho khách hàng khi thực hiện cấy mỡ làm đầy rãnh cười.
  • Quy trình và chế độ chăm sóc: Nơi thực hiện cấy mỡ làm đầy rãnh cười có quy trình chuyên nghiệp, khép kín và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tận tình, chu đáo thường có mức giá cao hơn so với các địa chỉ làm việc thiếu chuyên nghiệp, không quan tâm đến kết quả cuối cùng của khách hàng.

Lấy lại sự tươi trẻ, rạng ngời khi cấy mỡ xóa rãnh cười tại NAKISA

Tại Thẩm mỹ NAKISA – địa chỉ làm đầy rãnh cười uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc chu đáo, giá của dịch vụ cấy mỡ làm đầy rãnh cười là 12 triệu vnđ.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ làm đầy rãnh cười

Với mức chi phí trên thì cấy mỡ làm đầy rãnh cười mang lại những ưu điểm gì?

  • Tự nhiên và tương thích: Mỡ được sử dụng trong quá trình cấy mỡ làm đầy rãnh cười được trích xuất từ chính cơ thể của khách hàng, do đó giảm nguy cơ  biến chứng. Phương pháp này tạo ra kết quả tự nhiên và tương thích nhất với cơ thể. Đảm bảo an toàn hơn so với tiêm filler hay sử dụng chất độn.
  • Hiệu quả lâu dài: Mỡ được tiêm vào rãnh cười sẽ giữ được hình dạng và vị trí của nó trong thời gian dài, giúp duy trì kết quả đẹp lâu dài. Điều này có nghĩa là sau khi qua quá trình điều trị, bạn có thể yên tâm với vẻ đẹp mới của nụ cười mà không cần lo lắng về sự thay đổi.

Hình ảnh trước sau khi cấy mỡ má hóp

Hình ảnh khách hàng sau khi cấy mỡ làm đầy rãnh cười

  • Không gây đau nhức, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Quá trình cấy mỡ làm đầy rãnh cười thường không gây đau đớn và không đòi hỏi thời gian hồi phục lâu dài. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau quá trình điều trị mà không cần phải nghỉ ngơi quá nhiều.
  • Sự tự tin: Cấy mỡ làm đầy rãnh cười không chỉ là một phương pháp hiệu quả mà còn mang lại cảm giác tự tin và hạnh phúc cho chị em.

XEM THÊM: Làm đầy rãnh mũi má ở tphcm

Cấy mỡ làm đầy rãnh cười không chỉ là một giải pháp thẩm mỹ hiệu quả mà còn là đ ầu tư vào sự tự tin và hạnh phúc của bản thân. Nhưng đồng thời, việc chọn lựa phương pháp cấy mỡ cũng đòi hỏi sự đánh đổi và quyết định thông minh. Chị em không nên chỉ quan tâm đến “cấy mỡ làm đầy rãnh cười giá bao nhiêu?” mà hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin khác để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và kết quả hài lòng.

Hình ảnh trước sau của khách hàng thực hiện cấy mỡ làm đầy rãnh cười tại thẩm mỹ NAKISA

THẨM MỸ NAKISA

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ