Tiêm Botox trị hôi nách – Giải pháp hiệu quả và an toàn tại NAKiSA

Việc tiêm Botox để điều trị hôi nách là một giải pháp “3 không”: không phẫu thuật, không đau đớn và không để lại sẹo. Chỉ một lần thực hiện thủ thuật này, bạn có thể giảm hơn 90% mùi hôi khó chịu, đồng thời khôi phục vùng nách về màu sắc trắng sáng đồng đều và không gặp tình trạng “nặng mùi” trong thời gian dài. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp cho một số trường hợp như hôi nách nghiêm trọng, có bệnh lý cơ bản hoặc dị ứng với thuốc tiêm. Cùng tìm hiểu Tiêm Botox trị hôi nách tại Thẩm mỹ NAKiSA.

Tiêm Botox điều trị hôi nách

Tiêm Botox điều trị hôi nách là gì?

Kỹ thuật tiêm Botox để xử lý hôi nách là việc sử dụng protein tạo ra từ độc tố Botulinum, có khả năng làm tê liệt hoạt động của các cơ trong hệ thống. Nhờ vào việc này, khả năng tiết ra mồ hôi ở vùng nách sẽ giảm đáng kể, từ đó cải thiện tình trạng hôi nách.

Phương pháp này thích hợp cho những trường hợp hôi nách mất kiểm soát, khi hoạt động của tuyến mồ hôi rất mạnh và không thể được quản lý bằng cách sử dụng các sản phẩm khử mùi thông thường. Kỹ thuật này đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về chất lượng và hiệu quả của việc tiêm Botox tại vùng nách.

Đối tượng nên và không nên tiêm Botox điều trị hôi nách

Dù việc tiêm Botox để trị hôi nách là một thủ thuật ngoại khoa không xâm lấn, nhưng vẫn cần hiểu rõ ràng về những trường hợp thích hợp và không thích hợp để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Khách hàng nên thực hiện tiêm Botox để trị hôi nách

 • Người bị chứng hôi nách, khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn bình thường.
 • Người gặp tình trạng hôi nách nhẹ hoặc vừa, có nguyên nhân thứ phát (như thói quen ăn uống, thay đổi tâm sinh lý…).
 • Người mong muốn cải thiện mùi cơ thể và giảm thiểu tình trạng thâm nách.
 • Người có sức khỏe tốt và không trong quá trình điều trị bệnh lý nền.

Khách hàng không nên sử dụng tiêm Botox để trị hôi nách

 • Người mắc các bệnh liên quan đến yếu cơ hoặc tổn thương dây thần kinh.
 • Người đang sử dụng những loại thuốc chống chỉ định dùng kết hợp với Botox.
 • Trường hợp của viêm cánh vùng nách ở mức độ nghiêm trọng, kéo dài và cần phải được cải thiện một cách toàn diện.

Ưu điểm khi thực hiện tiêm Botox điều trị hôi nách

Phương pháp tiêm Botox để xử lý hôi nách được nhiều người chọn lựa vì có một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Hạn chế tối đa xâm lấn trên da: Phương pháp này không đòi hỏi can thiệp phẫu thuật, giúp giảm thiểu sự tác động lên da.
 • Hiệu quả nhanh chóng: Loại bỏ mồ hôi vùng nách thường chỉ mất 48 giờ sau khi tiêm Botox.
 • Khôi phục hoàn toàn hoặc một phần mồ hôi: Có đến 20% khách hàng sau lần tiêm đầu tiên đã trải qua quá trình khỏi hoàn toàn mồ hôi nách vĩnh viễn.
 • Kết quả kéo dài: Hiệu quả của tiêm Botox có thể kéo dài từ 9 đến 12 tháng, đối với 80% người dùng đã chọn sử dụng phương pháp này.
 • Giảm mồ hôi rõ rệt: Sau khi tiêm Botox triệt mùi hôi nách, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự giảm mồ hôi.
 • Liệu trình tùy chỉnh: Tùy theo tình trạng cá nhân của từng khách hàng, liệu trình tiêm Botox sẽ được xây dựng một cách cụ thể và rõ ràng.
 • Quy trình tiêm không gây đau đớn: Các bước tiêm Botox không gây đau, không gây sưng đỏ hoặc vết thương và không cần nghỉ dưỡng. 
Ưu điểm tiêm Botox điều trị hôi nách
Ưu điểm Botox điều trị hôi nách

Quy trình thực hiện tiêm Botox điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ NAKiSA

– Kỹ thuật tiêm Botox để xử lý mùi hôi vùng dưới cánh tay mang lại hiệu quả cao và được coi là an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Dưới đây là quy trình cụ thể cùng với danh sách đối tượng nên và không nên thực hiện tiêm Botox để trị hôi nách.

– Quy trình thực hiện dịch vụ tiêm Botox để trị hôi nách:

 Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng về tình trạng mùi hôi nách không mong muốn. Song song đó, chuyên gia sẽ giải thích chi tiết về quy trình tiêm Botox để điều trị vùng dưới cánh tay.

 Bước 2: Trước khi tiến hành tiêm Botox, việc vệ sinh và sát khuẩn vùng nách là cần thiết để giảm nguy cơ nhiễm trùng.

 Bước 3: Bác sĩ sẽ xác định vị trí cụ thể của tuyến mồ hôi và thực hiện quá trình gây tê cục bộ, nhằm giảm thiểu cảm giác đau và khó chịu khi tiêm Botox.

 Bước 4: Sau khi tạo điều kiện gây tê, Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm Botox vào vị trí dưới cánh tay đã được xác định trước đó, nhằm ức chế hoạt động tiết mồ hôi.

 Bước 5: Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau khi tiêm Botox tại nhà, cũng như thông báo về lịch tái khám định kỳ.

Lý do khách hàng chọn Dịch vụ tại NAKiSA

Thẩm mỹ NAKiSA là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để tôn tạo diện mạo hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Có ba yếu tố chính giúp NAKiSA tạo dựng niềm tin và là sự lựa chọn đáng tin cậy:

¹ Thứ nhất, đội ngũ Bác sĩ của NAKiSA là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Đã được cấp Giấy chứng nhận hành nghề với trách nhiệm phụng sự khách hàng, cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng gửi trọn niềm tin và thực sự hạnh phúc khi thực hiện can thiệp thẩm mỹ tại NAKiSA.

² Thứ hai, NAKiSA sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hoàn hảo khi đặt chân đến NAKiSA. Song song đó, NAKiSA là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động với 99 danh mục kỹ thuật chuyên môn.

³ Cuối cùng, NAKiSA cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại NAKiSA sẽ đưa ra các giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để đạt được kết quả mà khách hàng hằng mong đợi.

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Minh Sơn
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh Bác sĩ Lương Văn Ngọc
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA
Giấy phép hoạt động khám bệnh NAKiSA

Tiêm Botox điều trị hôi nách có ảnh hưởng gì không?

– Theo kết quả kiểm định từ FDA, việc tiêm Botox vào vùng nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng tinh chất đúng chuẩn và thực hiện theo quy trình chính xác.

– Botox tác động chỉ đến một số tuyến mồ hôi nhỏ ở dưới nách, hỗ trợ trong việc điều tiết hoạt động đào thải mồ hôi mà không gây ra các tình trạng không mong muốn như đau cơ, viêm nhiễm, căng cứng vùng nách.

– Trong thời gian 3 – 5 ngày đầu sau khi tiêm Botox để trị hôi nách, quan trọng để bạn duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, tạm ngưng các hoạt động vận động mạch để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Vì vậy, việc tiêm Botox vào vùng nách hoàn toàn không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tips chăm sóc sau khi tiêm Botox điều trị hôi nách

Sau khi tiến hành tiêm Botox để trị mùi hôi nách, bạn cần tuân thủ một số hướng dẫn chăm sóc vùng thương tổn như sau:

 • Sử dụng nước muối sinh lý để làm sạch vùng thương tại vùng nách.
 • Tránh tiếp xúc vùng đã tiêm Botox với nước, xà phòng hoặc bất kỳ sản phẩm chứa chất tẩy rửa.
 • Không nên áp dụng kem dưỡng hoặc sử dụng sản phẩm lăn khử mùi trực tiếp sau khi thực hiện tiêm Botox.
 • Trong giai đoạn vùng thương đang trong quá trình phục hồi, hạn chế tập thể dục, mát-xa hoặc cảm giác sờ chạm liên tục lên vùng nách.
 • Nếu vùng nách trải qua tình trạng sưng, đau hoặc xuất hiện bầm tím sau tiêm Botox, bạn có thể sử dụng phương pháp chườm lạnh bằng viên đá để giảm tình trạng này.
  Tips chăm sóc sau khi tiêm Botox điều trị hôi nách
  Tips chăm sóc sau khi sử dụng Botox điều trị hôi nách

»» Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ được chia sẻ ở trên, chúng ta đã biết rõ hơn về Dịch vụ tiêm botox trị hôi nách. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ NAKiSA cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và chia sẻ nguyện vọng của bạn để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

khach hang lam mui l line

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ